Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử

Dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử

PNV dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử trong ngày. Bạn chỉ cần gửi file mềm cho chúng tôi, PNV sẽ triển khai dịch thuật ngay. Chúng tôi cam kết bản dịch chính xác, sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành và được format như form mẫu ban đầu.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử là tài liệu đi kèm máy móc điện tử. Bạn có thể thể tìm thấy bản dịch thiết bị điện tử trong các hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài được bày bán trên thị trường thương mại.

Đặc điểm dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử

  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử thường sử dụng thuật ngữ chuyên ngành, cô đọng và ngắn gọn. Các đề mục thường thấy trong hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử: thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, hướng dẫn an toàn, bảo hành và dịch vụ…
  • Bản hướng dẫn có hình ảnh minh họa, chỉ dẫn mô tả hướng dẫn chi tiết, rõ ràng

Do đó, bản dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử thường có bố cục, hình ảnh minh họa và thuật ngữ chuyên môn chính xác như bản gốc ban đầu.

Dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử

PNV dịch tiếng Anh, nhận kết quả trong ngày

Một trong những dịch vụ dịch thuật uy tín, nổi trội tại TPHCM được nhiều cơ quan, đoàn thể và khách hàng biết đến là PNV.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, PNV có đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp bản dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử trong ngày với điều kiện bạn là 1 trong 10 khách hàng gửi file mềm cho PNV trước 9h00 sáng (từ khách hàng thứ 11 trở đi  hoặc nếu các bạn gửi file mềm sau 9h00 sáng thì chúng tôi sẽ hẹn nhận kết quả vào thời gian khác).

Thời gian hoàn thành bản dịch tiếng Anh sẽ không cố định mà tùy thuộc vào số lượng hồ sơ xử lý và tiến độ thực hiện của đơn vị dịch thuật. 

Cam kết của PNV

PNV tư vấn và hỗ trợ để giúp khách hàng nhận được bản dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử hoàn chỉnh nhất với cam kết:

  • Bản dịch chuẩn form mẫu, chuẩn thuật ngữ chuyên ngành
  • Chi phí hợp lý
  • Hỗ trợ hình thức chuyển phát tài liệu tận tay khách hàng (bưu điện, grap…)  nếu khách có yêu cầu.
  • Giao hồ sơ dịch thuật đúng thời hạn.

Liên hệ PNV để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng thiết bị điện tử sớm nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.