Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán – đây là lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành. Thật vậy, cho dù bạn khá giỏi về tiếng Anh, nhưng chưa chuyên sâu về lĩnh vực kế toán thì khó có thể dịch chính xác tài liệu này. Và thường vào mùa kiểm toán thường là cuối năm, hoặc báo cáo kế toán cho những công ty mẹ ở nước ngoài…thì Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán rất cần thiết.

dich tieng anh chuyen nganh ke toan

Tại sao chọn Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán của chúng tôi?

Hiện tại, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt rất tự hào là những gì mình thực hiện là chính đáng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi làm được điều này là vì:

– Những biên phiên dịch có tâm huyết với nghề: tốt nghiệp từ những đại học chuyên ngành kế toán và thông hiểu tiếng Anh, cùng với nhiều năm làm việc tại các công ty kiểm toán nước ngoài, những sản phẩm dịch thuật chúng tôi thực hiện điều đáp ứng những tiêu chí về thuật ngữ chuyên môn và văn phong tiếng Anh chuyên ngành. Xem thêm dịch tài liệu kế toán, dịch tài liệu y học

– Tốc độ xử lý bản dịch tương đối nhanh và chính xác nhờ việc “thực hành” hằng ngày, cho nên từ vựng hay thuật ngữ kế toán đều nằm trong “tủ” chỉ cần lấy ra dùng mà thôi.

– Chi phí dịch thuật canh tranh nhất và dịch công chứng diễn ra nhanh chóng với điều kiện là bản gốc/ bản sao y bản chính phải thật, nôm na nói là bản có chữ ký và con dấu sống vậy.

……………..

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện nhiều lĩnh vực liên quan khác như hợp pháp hóa lãnh sự, gia hạn visa cho người nước ngoài, dịch vụ giấy phép lao động… là cơ sở để hợp tác đặc biệt đối với những công ty có yếu tố nước ngoài.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán, hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.