Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa tại TPHCM

Dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa tại TPHCM

Dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa rất cần thiết trong việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng trang thiết bị y tế, tài liệu khám chữa bệnh, hợp đồng cung cấp dược phẩm… Để đọc hiểu các tài liệu ngành y viết bằng tiếng Ả Rập, chắc hẳn bạn sẽ cần dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của PNVT – biên dịch trực tiếp xử lý là bác sĩ, y tá chuyên ngành.

Những khó khăn khi dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa

Dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa là việc cực kỳ khó khăn vì tính chuyên ngành cao, đòi hỏi người dịch phải có một trình độ chuyên môn nhất định trong lĩnh vực y khoa. Và tài liệu y khoa cũng không thể dễ dàng để dịch thuật thông qua google hay những app dịch mà nên người có kinh nghiệm dịch thực tế thực hiện.

Chất lượng bản dịch y khoa rất quan trọng, khi dịch sai thì hậu quả kéo theo có thể gây ảnh hưởng đến việc sử dụng trang thiết bị y tế, hiểu sai về cách khám chữa bệnh, cách sử dụng thuốc và thậm chí có thể dẫn đến việc “chết người”.

Cái cốt của công việc dịch thuật chính là chuyển ngữ chính xác nội dung tài liệu y khoa. Nhưng nếu mạch nội dung không bám sát bản gốc, cách sử dụng từ ngữ chuyên ngành thiếu tính chuyên nghiệp thì giá trị dịch thuật sẽ rất kém. Thậm chí kết quả dịch cuối cùng còn không được các đơn vị khác công nhận.

Dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa

Trình độ, kỹ năng của biên dịch viên tiếng Ả Rập tại PNVT

Bạn nên gửi tài liệu y khoa của mình đến một đơn vị uy tín, với thương hiệu dịch thuật đã có từ nhiều năm, để đảm bảo nhận được một kết quả dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa chuẩn nhất và bản dịch cũng sẽ có đầy đủ giá trị về mặt thông tin lẫn hình thức trình bày.

Nếu chọn đồng hành với PNVT, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Vì đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn và kỹ năng dịch thuật rất tốt. Cụ thể họ là người:

  • Đã tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo chuyên sâu về tiếng Ả Rập;
  • Có đủ kiến thức chuyên ngành y khoa với trình độ là: bác sĩ, y tá…;
  • Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật những dự án y khoa lớn nhỏ khác nhau;
  • Tốc độ dịch thuật tài liệu cực kỳ nhanh chóng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng dịch đạt kết quả tốt nhất;
  • Am hiểu kiến thức về pháp luật và những quy định liên quan đến việc dịch thuật;
  • Có thể hỗ trợ công chứng bản dịch nếu khách hàng có yêu cầu.

PNVT – Dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa tại TPHCM

Đơn vị PNVT nhận hỗ trợ dịch tiếng Ả Rập tài liệu y khoa từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp, kết quả nhận lại khiến khách hàng luôn hài lòng và còn liên lạc lại để đăng ký thêm những dịch vụ dịch thuật khác. Họ cũng giới thiệu về chất lượng dịch thuật ưu việt của chúng tôi cho nhiều chủ thể khác.

Đứng trong thị trường dịch thuật hơn 15 năm, PNVT vẫn luôn có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Và lý do là vì chúng tôi luôn:

  • Làm việc trung thực với tinh thần trách nhiệm cao, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, không cần lo lắng về tiến độ dịch thuật;
  • Trả kết quả đúng hẹn hoặc sớm hơn, chưa bao giờ làm trễ công việc của khách;
  • Chi phí dịch thuật hợp lý, không phụ thu thêm những khoản tiền linh tinh sau khi đã thỏa thuận về dịch vụ;
  • Hỗ trợ gửi bản dịch điện tử, công chứng bản dịch… khi khách hàng yêu cầu.

Gọi ngay vào số Hotline nếu bạn cần tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành y khoa của chúng tôi!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.