Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án là lĩnh vực đa dạng và phức tạp. Để dịch thuật được chính xác các hồ sơ bệnh án yêu cầu biên dịch viên phải là người có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức, am hiểu sâu sắc lĩnh vực y học kết hợp với kinh nghiệm dịch tiếng Hàn lâu năm của người dịch. Vì một lý do nào đó mà bạn muốn chuyển đến bệnh viện ở Hàn Quốc để được tận hưởng phương pháp điều trị mới hơn hoặc chế độ chăm sóc, bảo hiểm, bồi thường …tuyệt vời hơn ở đất nước Hàn Quốc. Muốn nhanh chóng thực hiện hồ sơ bệnh án đi Hàn Quốc, bạn cần phải tìm đến dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án ở các công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án

Hồ sơ bệnh án và tầm quan trọng ?

Hồ sơ bệnh án như là một văn bản pháp lý, là các giấy tờ liên quan tới quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân tại các bệnh viện hay tại các cơ sở y tế trong một khoảng thời gian. Hay còn được hiểu là hồ sơ mà bác sĩ đã ghi chép, lưu lại trong quá trình tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân. Trên bệnh án thường lưu trữ các thông tin của người bệnh như: họ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, bệnh lý, nguyên nhân chẩn trị ban đầu cũng như tình hình tiến triển của bệnh. Ngoài ra, bệnh án còn là nơi người thầy thuốc ghi lại các biểu hiện bình thường và các biểu hiện bất thường mà các bác sỹ đã phát hiện ra trong quá trình khám và chẩn trị bệnh cho bệnh nhân. Các thông tin có liên quan tới các triệu chứng của bệnh cũng như phương pháp điều trị của mỗi bệnh nhân là vô cùng quan trọng đối với những người làm trong lĩnh vực y khoa, đặc biệt là các bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân đó.

Hồ sơ bệnh án là những tài liệu cần thiết để chuẩn đoán, theo dõi bệnh và kịp thời đưa ra giải pháp điều trị chính xác và có thể ngăn chặn được các di chứng có khả năng xảy ra. Và cũng nhờ các tài liệu đó mà khi bệnh nhân đã xuất viện bác sĩ cũng có thể tiếp tục theo dõi bệnh nhân ngoại trú, hướng dẫn cho họ các giải pháp đề phòng bệnh, hạn chế tình trạng tái phát, biến chứng hoặc lây sang người khác.

dịch tiếng hàn hồ sơ bệnh án

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án tại Phú Ngọc Việt

Tài liệu hồ sơ bệnh án thể hiện trực tiếp sức khỏe và tính mạng của con người nên để dịch được hồ sơ bệnh án, những người biên dịch không những phải có những kiến thức cơ bản vững chắc về ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như kiến thức chuyên ngành về y học để có thể đọc, hiểu và dịch được những gì được ghi chép trong bệnh án mà còn phải có cái tâm để dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án một cách chính xác nhất, tất cả những gì được ghi chép trong hồ sơ.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, trong 11 năm qua Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt đã làm cầu nối cho rất nhiều các bệnh nhân, bác sĩ, các cơ quan y tế trong và ngoài nước về dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án. Chúng tôi may mắn vì tập hợp được các biên dịch viên và các cộng tác viên tiếng Hàn không chỉ có chuyên môn, kỹ năng trong việc dịch thuật mà còn có sự am hiểu sâu sắc và tỷ mỉ về lĩnh vực y tế. Chúng tôi hiểu rằng tài liệu hồ sơ bệnh án là những tài liệu vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng câu, từng chữ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Việc truyền tải nội dung không chỉ giúp cho các bác sĩ điều trị dễ xem và hiểu hồ sơ mà còn giúp cho việc chuẩn đoán và chữa trị bệnh trở nên chính xác, đem lại nhiều hy vọng mới cho người bệnh.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án tại Phú Ngọc Việt

Quy trình dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án tại PNVT

Để đảm bảo được tính chính xác nhất những bản dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án PNVT chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình nhất định:

1. Nhận tài liệu từ khách hàng: Khách hàng có thể gửi tài liệu qua email, zalo, hoặc nếu có thời gian khách hàng có thể giao tận công ty cho chúng tôi để quý khách có thể tận mắt thấy quy trình làm việc của PNVT.

2. Xác định nội dung cần dịch và giao cho biên dịch viên thích hợp: Bước này rất quan trọng sẽ quyết định đến nội dung dịch thuật. Vì tài liệu y tế phải phân bổ cho bác sĩ hay người có chuyên môn sâu thì mới đảm bảo được nội dung dịch thuật, nếu không, sai một ly là đi một dặm ngay. Để làm được điều này, đòi hỏi người nhận tài liệu phải biết và ít nhất là đọc hiểu tài liệu cần dịch nếu không thì không thể phân bài đúng.

3. Kiểm định bản dịch: Bản dịch sẽ được qua kiểm định của các chuyên gia có kiến thức và sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực y tế. Những người kiểm định này đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm về dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án. Nếu bản dịch có sai sót các chuyên gia sẽ chỉ ra các lỗi sai và góp ý để người biên dịch có thể dịch lại hoàn chỉnh nhất.

4. Trả hồ sơ của khách hàng tại công ty: Nếu bản dịch đã đạt hết các yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc và giao lại tài liệu cho quý khách hàng.

Quy trình dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án

Cam kết của PNVT khi dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án rất quan trọng vì vậy PNVT cam kết rằng:

– 100% bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.

– 100% biên dịch tiếng Hàn đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

– 100% hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu bản dịch không sử dụng được

– 100% kết quả được trả đúng hạn

PNVT cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án uy tín, đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ biên dịch viên có tâm và trách nhiệm cao đối với nghề, có sự hiểu biết sâu sắc về Y khoa, dồi dào kinh nghiêm dịch thuật hồ sơ bệnh án cho các bệnh nhân đi nước ngoài nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng bản dịch chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.