Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch thuật tiếng Pháp báo cáo tài chính, điều lệ Cty, HĐ

Dịch thuật tiếng Pháp báo cáo tài chính, điều lệ Cty, HĐ

Bạn đang có báo báo tài chính, bảng cân đối kế toán hay điều lệ công ty, hợp đồng kinh tế, các văn bản giao dịch thương mại…cần dịch thuật tiếng Pháp chính xác? Bạn hãy đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp, công chứng tư pháp tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT).

Tại đây, biên phiên dịch của PNVT đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Pháp với khoảng 10 năm kinh nghiệm dịch thuật trong nhiều lĩnh vực (kinh tế, sự kiện, du lịch, thời sự, văn hóa, xã hội, giáo dục, xây dựng, kỹ thuật…) sẽ hỗ trợ quý khách có được bản dịch chính xác nhất.

Dịch tiếng Pháp tài liệu kỹ thuật

hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu

Dịch thuật tiếng Pháp báo cáo tài chính

Dịch thuật tiếng Pháp báo cáo tài chính, tiền tệ

Báo cáo tài chính là tài liệu vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp, được trình bày dưới dạng bảng biểu, thể hiện tình hình tài chính, kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp ở một thời điểm cụ thể, và đó là cơ sở để đưa ra các quyết định về kinh tế.

Thường báo cáo tài chính sẽ có bản thuyết minh để giải trình thêm về các chỉ tiêu được phản ánh trên bản báo cáo tài chính.

Vì tầm quan trọng của dạng tài liệu này nên nhiều công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam có mối liên hệ với doanh nghiệp ở Pháp hoặc ngược lại, cần cung cấp bản dịch thuật tiếng Pháp báo cáo tài chính chính xác để cá nhân, đối tác có thể đọc hiểu tài liệu tối quan trọng này.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: [email protected]

Dịch thuật tiếng Pháp điều lệ công ty

Bản điều lệ công ty là tài liệu không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, đó là văn bản được soạn thảo trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật. Do đó, nó được xem là bản “hợp đồng”, “luật”, “quy định” của công ty, do các chủ sở hữu công ty xác lập, hủy bỏ hay thay thế cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh thực tế.

Các công ty muốn có bản dịch thuật tiếng Pháp (dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp) bản điều lệ công ty chính xác nhất hãy liên hệ với công ty dịch thuật của chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Pháp hợp đồng kinh tế

Nền kinh tế mở cửa đã tạo đà cho việc hợp tác, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, các giao dịch thương mại Việt Nam – Pháp, Pháp – Việt Nam.

Quá trình giao dịch thương mại này rất cần dịch thuật tiếng Pháp các văn bản, giấy tờ trao đổi giữa 2 bên, chẳng hạn như: hợp đồng kinh tế, các thỏa thuận…. Khi đó, nếu các bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp chuẩn thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: [email protected]

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu Marketing

Các tài liệu marketing, quảng cáo: nhãn hàng hóa sản phẩm, các kế hoạch – chương trình lịch tour, dịch vụ, ….. muốn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp hoặc từ tiếng Pháp sang tiếng Việt đều sẽ có kết quả bản dịch nhanh chóng tại PNVT.

Dịch thuật tiếng Pháp các lĩnh vực khác

+ Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân

+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành sự kiện

+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành du lịch

+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành giáo dục….

+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật (tài liệu chuyển giao công nghệ,

+ Dịch thuật tiếng Pháp các tài liệu thời sự, văn hóa, xã hội….

+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành xây dựng…

+ Dịch thuật tiếng Pháp lĩnh vực y tế (giấy khám sức khỏe, toa thuốc, giấy xác nhận ra viện, hồ sơ bệnh án….

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ:

+ Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ du học (Dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp)

+ Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ làm giấy phép lao động (Dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt)

+ Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa…. (Dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt)

+ Hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp giấy tờ, văn bản….

Quy trình tiếp nhận hồ sơ dịch thuật tiếng Pháp của PNVT

– Bước 1: Khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp qua email của PNVT. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho quý khách. Nếu đồng ý, khách gửi hoặc mang hồ sơ, văn bản, giấy tờ cần dịch thuật tiếng Pháp đến văn phòng PNVT.

– Bước 2: PNVT tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra, viết phiếu biên nhận sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai dịch thuật tiếng Pháp và hiệu đính bản dịch, kiểm tra chính tả, format file;

– Bước 3: PNVT chuyển file dịch để khách hàng kiểm tra lại trước khi đem đi công chứng tư pháp Nhà nước (nếu quý khách yêu cầu được test bản dịch và công chứng cho hồ sơ đủ điều kiện);

– Bước 4: Giao kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại văn phòng hoặc gửi về tận nhà cho quý khách như thỏa thuận ban đầu.

Lưu ý:

– Khách đến lấy kết quả bản dịch thuật tiếng Pháp các bạn cần mang theo biên nhận

– Trước khi rời văn phòng của PNVT, khách cần kiểm tra kỹ hồ sơ, giấy tờ.

Biên dịch viên, phiên dịch viên dịch thuật tiếng Pháp của PNVT

PNVT có đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Pháp, tiếng Anh tại trường Đại học có uy tín của Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật trong nhiều lĩnh vực như: sự kiện, thời sự, văn hóa, xã hội, giáo dục, du lịch, hồ sơ cá nhân, kinh tế, tài chính kế toán, báo cáo thường niên, marketing, xây dựng, kỹ thuật chuyển giao công nghệ, …

Đặc biệt, ngoài khả năng biên dịch (dịch viết) tiếng Anh, tiếng Pháp, đội ngũ dịch thuật của PNVT chúng tôi có thể phiên dịch tiếng Pháp (dịch nói) ở khu vực TPHCM.

Báo giá dịch thuật tiếng Pháp tại PNVT

PNVT sẽ báo giá chính xác dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp cho từng loại hồ sơ (đơn giản/ phức tạp, nhiều trang/ít trang) và từng nhu cầu (dịch khẩn/ dịch thường). Do đó, ở đây, chúng tôi không đưa ra một con số nào cụ thể.

Giá dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp là bảng giá thống nhất trong 1 khoảng thời gian nhất định được Ban lãnh đạo công ty đưa ra. Trừ khi các bạn gửi thêm yêu cầu… thì PNVT sẽ có báo giá cụ thể cho hạng mục được yêu cầu thêm, còn tuyệt đối không có phát sinh chi phí nào khác so với thỏa thuận ban đầu khi các bạn giao dịch với chúng tôi.

PNVT nhận dịch thuật tiếng Pháp TPHCM 24/7

Công ty dịch thuật tiếng Pháp Phú Ngọc Việt tọa lạc tại địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Văn phòng của chúng tôi làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Tuy nhiên, nếu các bạn cần dịch thuật tiếng Pháp vào Thứ 7, Chủ nhật, PNVT cũng sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ của các bạn.

Và chúng tôi cũng lưu ý một điều: PNVT sẵn sàng dịch thuật tiếng Pháp 24/7. Song với tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Pháp thì PNVT không nhận vào thứ 7 chủ nhật. Các bạn có thể gửi hồ sơ dịch thuật tiếng Pháp vào thứ 7, chủ nhật để PNVT dịch trước, nhưng phải chờ đến thứ 2 (ngày làm việc) PNVT mới đi công chứng nhà nước được.

Nếu các bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp, bao gồm cả dịch nói và dịch viết thì hãy đến với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay PNVT vẫn luôn là nhịp cầu ngôn ngữ đáng tin cậy của khách hàng trong việc dịch thuật và thực hiện các thủ tục hành chính. Vì vậy, với nguồn lực, khả năng của mình, PNVT chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy uy tín và đem đến cho các bạn những bản dịch tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.