Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt

Khi bạn tìm nơi dịch thuật và công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc bạn tìm ở đâu? nơi đó phải thật chuyên nghiệp, nhanh và chuẩn? nơi đó làm việc thân thiện và sẵn sàng mang lại lợi ích cho bạn? Đó chính là Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt của PNVT. Thật vậy, với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật đã giúp PNVT trưởng thành về cả đội biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc và các ngôn ngữ khác.

dịch tiếng hàn

 

Sự khác biệt của Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt tại PNVT

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, về mặt chất lượng và thời gian, cũng như tính chuyên nghiệp của Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt, PNVT xin liệt kê các “ưu điểm” giúp PNVT tồn tại và phát triển:

  • Anh em biên phiên dịch tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao: thật vậy, chúng tôi đã và đang làm việc cho các công ty Hàn Quốc nên đây là sự va chạm có thể nói là ít có công ty dịch thuật nào có được; ngoài ra, chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức cuộc sống và ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc, để ngày càng cập nhật các thông tin mới nhất.
  • Công chứng bản dịch trong ngày: nếu tài liệu ít và đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách, và quan trọng là làm sao phải gởi file cần dịch cho chúng tôi để xử lý sớm nhất, khi có bản dịch rồi thì việc công chứng bản dịch diễn ra nhanh chóng
  • Tần suất có mặt tại phòng công chứng: chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, nên có lượng khách hàng tương đối và nhờ đó mà chúng tôi dành riêng một nhân sự để “đảm nhận” việc công chứng bản dịch tiếng Hàn, thậm chí còn “si cua” một vài người để hỗ trợ.
  • Sự chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh: Đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết nên nắm bắt nhanh yêu cầu của khách hàng và tư vấn tốt nhất cho khách hàng về mặt pháp lý đối với bản dịch và hợp pháp hóa lãnh sự, đặc biệt là hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu Hàn Quốc.
  • Chuyên xử lý hồ sơ khối lượng lớn: Có những hồ sơ cần nhanh gấp với số lượng lớn, chúng tôi xử lý tốt vì có đủ anh/chị em biên phiên dịch tiếng Hàn.

Dịch tiếng Hàn Quốc cho các tài liệu Website, catalogue, brochure

Chúng tôi biết rằng đây là những tài liệu quan trọng, quan trọng về là “bộ mặt” của công ty bạn, vì thế không thể nào dịch “sơ sài”. Vì vậy, PNVT tự hào là mình làm tốt công tác này “dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp” và ai cũng đều công nhận điều này vì nếu bản dịch không tốt, không truyền đạt được bản chất của dịch vụ / sản phẩm thì bản dịch coi như còn “phản cảm”.

Như vậy rất là độc đáo và có được tiếng thơm nếu như website được dịch sang tiếng Hàn Quốc có chất lượng về mặt ngữ pháp, câu cú, văn phong…và ai cũng công nhận điều này!

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.