Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật tại TPHCM

Dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật tại TPHCM

Tiếng Hà Lan được đánh giá là một nhóm ngôn ngữ khó và hiếm. Hiện nay, có rất ít đơn vị nhận hỗ trợ dịch thuật tài liệu kỹ thuật chuyên môn cao được viết bằng ngôn ngữ này, vì mức độ khó khăn về mặt ngôn ngữ, cũng như kiến thức xã hội về lĩnh vực chuyển ngữ.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật tại TPHCM, thì PNVT sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng. Đảm bảo nguyên tắc CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG trong từng bản dịch thuật phục vụ khách hàng.

Dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật “siêu khó”

Tiếng Hà Lan không phải là ngôn ngữ thông dụng tại Việt Nam, cho nên việc tìm đơn vị dịch thuật giấy tờ, tài liệu thông dụng(không đòi hỏi cao về tính chuyên môn) cũng gặp khá nhiều khó khăn. Vậy để tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật chuẩn xác là điều “siêu khó”.

Tài liệu kỹ thuật Hà Lan rất đa dạng, xuất hiện trong mọi ngành nghề. Nội dung chứa đựng chuyên sâu trong một lĩnh vực và không phải ai cũng có khả năng đọc hiểu. Với mỗi lỗi sai sót trong quá trình tìm hiểu tài liệu, dù là nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị kỹ thuật, công việc liên quan.

Để dịch loại tài liệu kỹ thuật Hà Lan, không chỉ đòi hỏi biên dịch viên phải thông thạo ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức, hiểu biết về chuyên ngành trong lĩnh vực dự kiến dịch thuật. Kiến thức chuyên môn, kỹ thuật sẽ không dễ dàng tìm kiếm được ở trên các trang mạng, website mà chỉ được hình thành dựa vào kinh nghiệm thực tiễn.

Một bản dịch thuật tài liệu kỹ thuật chuẩn xác sẽ là nền tảng tốt cho sự phát triển kỹ thuật của doanh nghiệp, chủ thể tại Việt Nam. Mặc dù đây là dạng tài liệu “siêu khó”, nhưng thật may mắn vì đội ngũ PNVT có thể hỗ trợ, giúp bạn sở hữu bản chuyển ngữ chất lượng nhất.

Dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật

Những tài liệu kỹ thuật Hà Lan thường được yêu cầu dịch thuật

Theo đánh giá của giới dịch thuật, tài liệu kỹ thuật là loại tài liệu “khó nuốt” nhất vì chúng không truyền tải nội dung chung chung, mà chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định. Một số tài liệu kỹ thuật Hà Lan, PNVT đã từng nhận dịch như:

  • Tài liệu xây dựng, kiến trúc: Bản vẽ kỹ thuật, dự án thi công, lắp đặt các trang thiết bị xây dựng, hướng dẫn sử dụng máy ép cọc trong xây dựng, thiết bị điện công nghiệp…;
  • Tài liệu Marketing: chiến dịch quảng cáo, chương trình event…;
  • Tài liệu điện – điện tử: kỹ thuật lắp đặt thiết bị điện tử, bản vẽ hệ thống tải điện…;
  • Và còn rất nhiều tài liệu kỹ thuật khác liên quan đến chuyên ngành năng lượng, y tế, hóa dầu, viễn thông…

Dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật tại TPHCM

Qua nhiều năm gắn bó với thị trường dịch thuật, PNVT rất tự hào và hạnh phúc khi được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Chúng tôi không ngừng cung cấp những bản dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật có giá trị và đạt chuẩn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của PNVT luôn phục vụ khách hàng với tâm thế hết mình và có trách nhiệm với công việc. Cam kết:

  • Tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động dịch thuật, phù hợp với quy định hiện hành;
  • Thời gian xử lý nhanh chóng, kết quả nhận được đảm bảo về mặt nội dung lẫn hình thức trình bày;
  • Chi phí phải chăng, hợp lý nhất thị trường;
  • Hỗ trợ công chứng bản dịch nếu khách hàng có yêu cầu;
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu và chủ sở hữu;
  • Trường hợp làm mất bản dịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ cấp lại bản sao mà không phụ thu phí dịch thuật.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan tài liệu kỹ thuật của PNVT, hãy đến trực tiếp tại văn phòng: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM để dễ dàng trao đổi; hoặc gọi ngay vào số Hotline để được tư vấn sớm nhất!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.