Home Dịch chuyên ngành Dịch thuật miễn phí hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy

Dịch thuật miễn phí hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy

Dịch thuật miễn phí hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy là một trong những chính sách đặc biệt chỉ được cung cấp tại Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. Dịch vụ này được đưa ra nhằm tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến những vị chư tăng, phật tử luôn cống hiến cho đời, cho cộng đồng để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Trong trường hợp cần công chứng giấy tờ, hồ sơ du học thì quý sư cô, sư thầy chỉ cần chịu phí công chứng mà không cần bỏ một đồng nào cho chi phí dịch thuật cả. Chính sách này sẽ được áp dụng đến khi PNVT có thông báo mới nhất.

Chính sách dịch thuật miễn phí hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy

Nếu bạn là vị tu hành, phật tử đang cần ra nước ngoài du học để bổ sung thêm kiến thức về kinh phật, giúp chúng sinh hiểu rõ hơn về Phật pháp, lan truyền những điều tốt đẹp để người đời thấu hiểu và noi gương thì hãy liên hệ ngay cho PNVT để được hỗ trợ dịch thuật hồ sơ du học.

Nhằm giúp chút sức nhỏ cho công cuộc cống hiến của sư cô, sư thầy, bắt đầu từ năm 2008 PNVT đã bắt đầu hỗ trợ dịch thuật miễn phí hồ sơ du học nước ngoài cho quý tăng, ni. Chính sách này cũng là lời tri ân sâu sắc của chúng tôi đến những khách hàng luôn tin yêu và sử dụng dịch vụ của PNVT, đặc biệt là các Phật tử.

Dịch thuật miễn phí hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy

Chương trình này sẽ được áp dụng vĩnh viễn cho đến khi có thông báo mới nhất tại website của PNVT. Chúng tôi luôn cố gắng để kéo dài sự hỗ trợ này lâu nhất có thể. Liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên của PNVT để được hướng dẫn, tư vấn chi tiết hơn về hoạt động dịch thuật hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy.

Điều kiện để hưởng chính sách dịch thuật miễn phí của PNVT

Những nhà tu hành đang cần chuẩn bị hồ sơ để bổ sung thủ tục xin du học nước ngoài về Phật giáo sẽ có thể tiếp cận được chính sách dịch thuật miễn phí của PNVT. Một số điều kiện cơ bản để tăng, ni hưởng chế độ ưu đãi này là:

  • Sư cô/sư thầy cần du học ở Ấn Độ, Thái Lan, Mỹ… để học về Phật pháp cần có minh chứng về lớp dự kiến theo học
  • Chứng minh nhu cầu du học hoặc tham gia vào lớp nâng cao tại nước ngoài để phục vụ cho cộng đồng người dân theo Phật pháp hướng tới những điều thiện lành
  • Quý sư cô sư thầy cần làm giấy tờ xin visa du học …

Để biết chi tiết hơn về các điều kiện dịch thuật miễn phí hồ sơ du học theo từng trường hợp, sư cô, sư thầy vui lòng liên hệ trực tiếp cho PNVT để được tư vấn.

Dịch thuật miễn phí hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy

PNVT hỗ trợ chi phí dịch thuật hồ sơ du học cho sư cô, sư thầy với lợi nhuận 0 đồng, tức là chúng tôi sẽ không thu bất kì một khoản phí cung cấp dịch vụ nào cả. Quý chư tăng, ni trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cần hỗ trợ công chứng bản dịch tài liệu du học thì chỉ cần chịu phí công chứng nhà nước mà thôi.

Mặc dù là dịch thuật miễn phí, nhưng chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng dịch hồ sơ, giấy tờ du học chính xác 100%, đảm bảo được cơ quan nhà nước, đơn vị khác tiếp nhận và chấp thuận nội dung/hình thức dịch.

Với mong muốn góp phần cùng quý đạo hữu giúp Phật Pháp luôn trường tồn và được củng cố, chúng tôi rất hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý chư tăng, ni trên con đường học tập và truyền giáo thiêng liêng.

Cuối cùng, PNVT kính chúc quý chư vị tôn túc, tăng, ni, phật tử đang tha thiết tìm hiểu giáo lý Phật Đà trên mọi miền tổ quốc luôn được dồi dào sức khỏe, an lạc và bình an trên bước đường học đạo và truyền đạo!

Xem thêm:

Hợp pháp hóa lãnh sự bảng điểm

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.