Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật lý lịch tư pháp chuẩn trong ngày tại TPHCM

Dịch thuật lý lịch tư pháp chuẩn trong ngày tại TPHCM

Dịch thuật lý lịch tư pháp chuẩn trong ngày tại TPHCM sẽ giúp người Việt Nam hoàn chỉnh hồ sơ để đi du học, định cư và làm việc ở nước ngoài, đồng thời người nước ngoài cũng có thể nhanh chóng gửi hồ sơ để xin giấy phép lao động tại TPHCM, Việt Nam. Việc dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp có thể thực hiện ở bất kỳ văn phòng dịch thuật nào ở TPHCM.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một nơi để dịch thuật phiếu Lý lịch tư pháp uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật thì hãy liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi có thể dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp trong ngày mà không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng.

Dịch thuật lý lịch tư pháp

Đối tượng tài liệu dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp

Đối tượng gồm 2 dạng tài liệu sau:

  •  Phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam (do Việt Nam cấp) của người Việt Nam muốn đi nước ngoài học tập, làm việc hay định cư…
  •  Phiếu lý lịch tư pháp nước ngoài (do nước sở tại ở nước ngoài cấp) của người nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống.

Ngôn ngữ, số trang tài liệu dịch phiếu lý lịch tư pháp trong ngày tại PNVT

– Phiếu lý lịch tư pháp muốn dịch thuật và lấy kết quả trong ngày thì phải thuộc một trong chín ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

– Số trang: Tài liệu dưới 5 trang.

ngôn ngữ dịch thuật lý lịch tư pháp trong ngày

Lưu ý về thời gian dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp trong ngày

  •  Để có bản dịch lý lịch tư pháp trong ngày, bạn cần phải gởi file/tài liệu cần dịch cho chúng tôi qua email, viber, zalo…trước 9 giờ sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức. Đặc biệt, nếu các bạn yêu cầu công chứng bản dịch thì phải gửi tài liệu gốc đến văn phòng trước 14 giờ buổi chiều.
  •  Các bạn sẽ nhận được kết quả bản dịch đối với 8 ngôn ngữ vào 17g00 cùng ngày (trừ tiếng Nhật, qua năm sau tức 2019 thì mới công chứng trong ngày)

Cách thức giao dịch với PNVT

Khách hàng khi cần dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp tại PNVT hãy tuân thủ sơ đồ hướng dẫn dưới đây.

quy trình giao dịch về dịch thuật lý lịch tư pháp tại pnvt

Vì sao PNVT có thể đảm bảo dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp chuẩn, trong ngày tại TPHCM

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đã cho PNVT cơ hội vươn xa hơn trong việc đáp ứng nhu cầu dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp cho khách hàng. Trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.

Do đó, cam kết dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp chuẩn, trong ngày tại TPHCM không phải là một cam kết suông mà thực chất chúng tôi có thể làm được điều này. Bởi, chúng tôi:

  •  Có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường đại học nổi tiếng, có kinh nhiệm nhiều năm trong việc dịch phiếu lý lịch tư pháp. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp được bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  •  PNVT sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng ở các quận: 1, 2, 3 Bình Thạnh – TPHCM.
  •  PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng cho khách hàng. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.
  •  PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp nhanh chóng trong ngày.
  •  Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

đảm bảo dịch thuật lý lịch tư pháp trong ngày

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần làm hồ sơ để đi du học, xin việc làm, định cư ở nước ngoài hay xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ dịch thuật lý lịch tư pháp chuẩn trong ngày tại TPHCM. Chúng tôi chắc chắn rằng: PNVT sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ trọn gói nhanh chóng để bạn có thể thực hiện tốt tiến độ kế hoạch công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.