Home Biên dịch Dịch tiếng Anh DỊCH THUẬT HỒ SƠ CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI ÚC

DỊCH THUẬT HỒ SƠ CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI ÚC

Nước Úc được xem là nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường học tại Úc đều được xếp hạng cao và tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, nước Úc còn thu hút khá đông các du học sinh nước ngoài bởi chất lượng các khóa học anh ngữ…. Nơi đây thực sự trở thành điểm lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các học sinh/sinh viên Việt Nam muốn tìm hiểu, trau dồi kiến thức ở nước ngoài.

DỊCH THUẬT HỒ SƠ CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI ÚC

Việc bảo đảm bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ, hợp lệ trước khi bắt đầu đi du học tại Úc là rất quan trọng. Nếu bạn chuẩn bị thiếu hồ sơ, điều này có thể khiến cho bạn bị trễ thời gian nhập học. Thêm vào đó, mỗi trường học lại có yêu cầu về hồ sơ du học khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể. Bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, tài liệu cần thiết, đặc biệt có những giấy tờ cần được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang Tiếng Anh để đáp ứng đúng yêu cầu của Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.

Bạn muốn được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến, hiện đại tại Úc. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đi du học, tránh được những rắc rối có thể xảy ra làm bạn có thể bị gián đoạn việc học hoặc nhập học trễ. Khi đã chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, nhưng các bạn cần chuyển ngữ một số giấy tờ mà chưa biết liên hệ với ai để thực hiện việc này một cách chuyên nghiệp và uy tín thì hãy liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết. Để tiết kiệm thời gian, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng mang đầy đủ tài liệu, hồ sơ du học. Tất cả các công đoạn dịch thuật hồ sơ, công chứng giấy tờ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hiện một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc, và kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm, chúng tôi đảm bảo hồ sơ của quý khách sẽ được dịch thuật một cách chính xác tương ứng với bản gốc.

Quy trình dịch thuật – công chứng hồ sơ du học

  1. Tiếp nhận hồ sơ
  2. Nghiên cứu hồ sơ
  3. Dịch thuật văn bản
  4. Nhân viên công ty kiểm tra bản dịch
  5. Gửi bản dịch cho khách hàng kiểm tra (nếu có yêu cầu)
  6. In bản dịch chính thức
  7. Công chứng bản dịch
  8. Bàn giao bản dịch đã công chứng cho khách hàng

Chúng tôi đảm bảo chất lượng và thời gian trả kết quả hồ sơ dịch thuật cho khách hàng. Nếu các bạn cần gấp hồ sơ dịch thuật để nhanh chóng hoàn chỉnh các thủ tục đi du học có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục hành chính khác như: xin visa, hợp pháp hóa lãnh sự… Các bạn có thể truy cập trang web https://dichthuat.org hoặc trang https://pnvt.vn/ để tìm hiểu thêm về khả năng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.