Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Latinh &CNLS

Dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Latinh &CNLS

Giấy tờ/văn bản của Việt Nam muốn được công nhận và sử dụng tại nước ngoài, cụ thể là các khu vực còn sử dụng tiếng Latinh thì phải được dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Latinh và chứng nhận lãnh sự.

Để tìm kiếm được một công ty uy tín hỗ trợ dịch thuật và chứng nhận lãnh sự ngôn ngữ Latinh ở Việt Nam không hề dễ vì đây là ngôn ngữ hiếm, đòi hỏi trình độ khả năng dịch thuật cao. Đến với PNVT, chúng tôi bảo đảm dịch chuẩn xác 100% nội dung từ tiếng Việt sang tiếng Latinh.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Latinh và công chứng tư pháp

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Latinh là hoạt động chuyển đổi, diễn đạt ngôn ngữ tiếng Việt của văn bản/giấy tờ của Việt Nam sang tiếng Latinh sao cho nội dung chuẩn xác nhất về mặt từ ngữ, văn phong của văn bản gốc cũng như ổn định về mặt hình thức.

Công chứng tư pháp là việc công chứng viên chứng nhận tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Latinh mà theo quy định của pháp luật phải công chứng/ cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu.

Dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Latinh

Dịch các văn bản/tài liệu tiếng Việt sang tiếng Latinh như đã nói ở trên là một điều không hề dễ dàng. Các đơn vị dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Latinh cũng không có nhiều nên số lượng biên phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Latinh cũng càng hiếm.

Đây sẽ là rào cản nếu như quốc gia hay tổ chức, cơ quan nước ngoài yêu cầu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Latinh.

Bên cạnh đó việc dịch thuật cũng sẽ đáp ứng được các yêu cầu, điều kiện khi người Việt Nam ra nước ngoài thực hiện các thủ tục xin visa, xin cấp giấy phép lao động hay là hồ sơ đi du học, công tác nước ngoài.

Nếu như bạn không đáp ứng các yêu cầu dịch thuật công chứ thì các giấy tờ của bạn sẽ không hợp pháp, các hồ sơ thực hiện các thủ tục liên quan sẽ bị trả lại ngay từ bước đầu.

Chính vì vậy dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Việt sang tiếng Latinh là một trong những thủ tục đầu tiên phải làm trước khi ra nước ngoài.

Vậy tại sao bạn không thử lựa chọn công ty dịch thuật PNVT để được chúng tôi hỗ trợ dịch thuật công chứng tư pháp NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM.

Chứng nhận lãnh sự bản dịch tiếng Việt sang tiếng Latinh

Theo quy định pháp luật, để được công nhận và sử dụng ở nước ngoài, các giấy tờ, tài liệu của Việt Nam phải được chứng nhận lãnh sự.

Chứng nhận lãnh sự bản dịch tiếng Việt sang tiếng Latinh là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam là hợp pháp, chính xác để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

Nếu một văn bản/giấy tờ chỉ dừng lại việc dịch tiếng Việt sang tiếng Latinh thì sẽ không có giá trị pháp lý, mà chỉ dừng lại ở các nhu cầu cá nhân như học tập, luyện khả năng dịch thuật,…

Tương trợ pháp luật chỉ áp dụng nếu như các giấy tờ/văn bản của Việt Nam đã được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam kiểm tra, xác nhận các thông tin là chính xác thông qua thủ tục chứng nhận lãnh sự.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Latinh và chứng nhận lãnh sự

Nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được công ty hỗ trợ dịch thuật uy tín, chất lượng thì tại sao không thử trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Latinh và chứng nhận lãnh sự tại PNVT.

PNVT luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn xử lý mọi tình huống cũng như tư vấn chi tiết các thắc mắc của bạn.

Bên cạnh dịch thuật công chứng và chứng nhận lãnh sự PNVT còn hỗ trợ thủ tục, hồ sơ để bạn hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hồ sơ xin giấy phép lao động, visa, kết hôn với người nước ngoài,…và đại diện thực hiện các thủ tục liên quan thay mặt bạn tại các cơ quan có thẩm quyền.

PNVT cam kết đội ngũ biên phiên dịch có trình độ dịch thuật cao cấp, hiểu biết rõ các quy định pháp luật mới nhất về các thủ tục công chứng tư pháp, chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự.

Vui lòng liên hệ cho PNVT để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất các thủ tục liên quan đến dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Latinh và chứng nhận lãnh sự cũng như các ngôn ngữ .

Xem thêm:

Quy trình xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.