Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nhanh, chuẩn tại TPHCM

Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nhanh, chuẩn tại TPHCM

Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam có mối quan hệ hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa xã hội, luân chuyển lao động, kết hôn, du học…. ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, giấy tờ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam cũng tăng lên rõ rệt.

Tại Việt Nam, rất nhiều công ty dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đã ra đời và đi vào hoạt động, trong đó không thể không nhắc đến Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. Sở hữu đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ chuyên nghiệp. Đồng thời, PNVT cũng kiêm luôn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ khi quý khách cần.

Tại sao cần dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ?

Nếu bạn đơn thuần chỉ muốn đọc hiểu nội dung tài liệu tiếng Thổ Nhĩ Kỳ thì chỉ cần dừng lại ở dịch vụ dịch thuật. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng giấy tờ, tài liệu Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam thì cần phải công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự.

Ví dụ như người Thổ Nhĩ Kỳ khi làm giấy phép lao động tại Việt Nam cần nộp kèm lý lịch tư pháp đã hợp pháp hóa lãnh sự. Tuy nhiên để cơ quan có thẩm quyền nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ cấp giấy phép lao động, thì lý lịch tư pháp đó cần phải được dịch thuật công chứng sau khi đã hợp pháp hóa.

Dịch thuật công chứng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Thực tế cho thấy có rất nhiều giao dịch yêu cầu phải nộp đính kèm bản dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có công chứng tư pháp. Giá trị bản dịch đã được công chứng sẽ cao hơn bản dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ thông thường vì đã được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận, xác thực về nội dung hoặc cả về hình thức.

Vậy lý do để dịch thuật công chứng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ căn cứ dựa trên mục đích sử dụng giấy tờ, tài liệu. Trong trường hợp không cần thiết phải công chứng tài liệu bản dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể bỏ qua để đỡ tốn thời gian, công sức của mình. Liên hệ ngay cho PNVT để được hướng dẫn chi tiết!

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: [email protected]

Điều kiện đối với giấy tờ tài liệu cần dịch thuật, công chứng

Yêu cầu đối với tài liệu cần dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Tại PNVT, chúng tôi tiếp nhận dịch thuật mọi tài liệu tiếng Thổ Nhĩ Kỳ mà khách hàng có nhu cầu phù hợp với quy định của pháp luật. Chúng tôi chỉ có một lưu ý nhỏ là tài liệu cần dịch thuât của bạn cần phải đảm bảo thể hiện rõ chữ, không bị mờ để không dẫn đến việc hiểu sai ngữ nghĩa của văn bản khi dịch.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: [email protected]

Yêu cầu đối với tài liệu dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và công chứng

Tài liệu muốn dịch thuật công chứng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cần phải có con dấu và chữ ký pháp lý rõ ràng. Ngoài ra, còn lưu ý một số điểm sau:

  • Tài liệu không có dấu hiệu đã bị tẩy xóa, sửa chữa, bị thêm/bớt nội dung không hợp lệ và không có đính chính;
  • Tài liệu không bị hư hỏng, cũ nát dẫn đến việc không xác định được nội dung;
  • Không phải là tài liệu có đóng dấu mật của cơ quan/tổ chức có thẩm quyền;
  • Không phải là tài liệu có chứa đựng nội dung trái với quy định pháp luật, đạo đức xã hội; tuyên truyền kích động chiến tranh, chống chế độ xã hội chủ nghĩa; xuyên tạc lịch sử dân tộc; xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân/tổ chức; vi phạm quyền công dân;
  • Tài liệu do cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp, công chứng hoặc chứng nhận chưa được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định.

Thẩm quyền dịch thuật công chứng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Thẩm quyền dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt

Bạn có thể tự mình dịch tài liệu Thổ Nhĩ Kỳ khi đáp ứng các điều kiện pháp luật; hoặc sử dụng dịch vụ dịch thuật tại các công ty/trung tâm dịch thuật hoặc đến trực tiếp đến cơ quan tổ chức hành nghề công chứng để được hỗ trợ dịch thuật.

PNVT hiện đang là một trong những cộng tác viên dịch thuật của Phòng công chứng Tư pháp tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ biên dịch viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín, có kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực chuyên môn cụ thể, đảm bảo bản dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ được công nhận và có giá trị sử dụng hợp pháp tại VN.

Thẩm quyền công chứng bản dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Công chứng bản dịch tài liệu tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có thể được tiến hành tại tổ chức hành nghề công chứng(Phòng tư pháp/Văn phòng công chứng). PNVT từ vấn  thủ tục dịch thuật công chứng giấy tờ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: [email protected]

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn. Nếu bạn cần dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự tài liệu Thổ Nhĩ Kỳ  hãy gọi PNVT nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.