Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch thuật công chứng Tiếng Nhật giá rẻ tại TPHCM

Dịch thuật công chứng Tiếng Nhật giá rẻ tại TPHCM

Dịch thuật công chứng giá rẻ TPHCM được PNVT thực hiện sẽ giúp bạn có được bản dịch công chứng từ tiếng Nhật sang tiếng Việt nhanh chóng, chính xác với giá cả hợp lý. Vì sao PNVT có thể khẳng định điều này? Dịch vụ dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt công chứng của PNVT sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn? Làm sao để bạn có được bản dịch công chứng tiếng Nhật chuẩn nhanh chóng trong 1 đến 2 ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để an tâm và tự tin khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại PNVT chúng tôi.

Vì sao PNVT có thể dịch thuật công chứng tiếng Nhật giá rẻ?

Với xu hướng hội nhập và phát triển kinh tế, hoạt động của các quốc gia tiến gần với nhau hơn thông qua việc dịch thuật công chứng tài liệu. PNVT là công ty đa dịch vụ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu, do đó khi các bạn sử dụng một trong các dịch vụ: làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa, hợp pháp hóa lãnh sự, giấy phép lái xe… thì đều phải đều phải tiến hành dịch thuật công chứng (nếu là tài liệu do phía nước Nhật cấp). Việc tiến hành hoạt động kép thủ tục hành chính với dịch thuật công chứng cho người Nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phải trả, vì chúng tôi đã tận dụng và kết hợp trong quá trình xử lý.

Hơn thế nữa, chúng tôi lại là đơn vị nằm ở ngã tư hàng xanh, gần trung tâm thành phố, đặc biệt là gần các cơ quan tư pháp nên chúng tôi đã tiết kiệm được chi phí di chuyển khi cần xử lý tài liệu, do đó khách hàng cũng giảm được 1 phần chi phí phải trả không cần thiết cho chúng tôi.

Tuy nhiên, PNVT cam kết dù chúng tôi có thể cung cấp bản dịch công chứng tiếng Nhật giá rẻ, xong chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi chỉ tiết kiệm chi phí phải trả cho khách hàng thông qua việc tiết kiệm trong quá trình xử lý, chứ chất lượng bản dịch công chứng không hề giảm. Vì vậy, giá cả mà PNVT chúng tôi đưa ra là giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật cho bạn.

dịch thuật công chứng tiếng nhật

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt công chứng của PNVT

Nếu bạn là người Nhật, bạn muốn dịch thuật công chứng tài liệu để thực hiện các thủ tục hành chính để làm việc, học tập hay định cư ở Việt Nam thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại PNVT chúng tôi. Bởi chúng tôi có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, cụ thể chúng tôi:

 • Báo giá hợp lý, cung cấp cho bạn bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuẩn và chính xác nhất;
 • Tạo điều kiện thuận tiện nhất giúp bạn giao dịch, nhận trả kết quả thủ tục hành chính một cách dễ dàng (bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật, giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe, hợp pháp hóa lãnh sự ….), bởi PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác.
 • Giúp bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng về chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Nhật, vì chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các tổ chức/ cá nhân trong và ngoài nước;
 • Cung cấp lại bản dịch thuật công chứng nếu bạn làm mất. Bạn sẽ không phải chịu phí dịch thuật thêm mà chỉ phải chịu chi phí công chứng mà thôi;
 • Giúp bạn có dịp tiếp cận với cách thức làm việc khoa học, chuyên nghiệp tại PNVT. Bởi chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn có được bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật trong một ngày.
 • Hỗ trợ bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí nhờ có quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, chất lượng và hiệu quả.

Làm sao để có bản dịch công chứng tiếng Nhật chuẩn nhanh chóng trong 1 đến 2 ngày

Chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Nhật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời gian dịch, số lượng tài liệu cần dịch, số lượng trang tài liệu dịch, năng lực cũng như kinh nghiệm của người dịch….Song để có bản dịch công chứng chuẩn, chất lượng trong 1 đến 2 ngày thì bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây của PNVT:

 • Đối tượng: các tài liệu đơn giản như bảng biểu, bằng cấp, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, nói chung là hồ sơ cá nhân….
 • Số lượng tài liệu cần dịch: dưới 5 trang. (Riêng tài liệu từ 5 đến 10 trang thì thời gian trả kết quả sẽ được PNVT trao đổi cụ thể với khách hàng tùy vào lĩnh vực dịch thuật).
 • Thời gian gửi file/tài liệu cần dịch: trước 9g sáng và gửi bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành kiểm tra, công chứng tư pháp.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuẩn trong ngày đối với 5 khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi. Từ khách hàng thứ 6 trở đi, các bạn vui lòng nhận kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuẩn vào ngày hôm sau.

Nơi công chứng bản dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt tại TPHCM

Công chứng bản dịch tiếng Nhật thực chất là chứng thực bản dịch tiếng Việt chính xác so với bản gốc tiếng Nhật, có chữ ký của người dịch đã được niêm yết tại Phòng Tư pháp. Bạn có thể công chứng bản dịch tại phòng công chứng nhà nước hoặc phòng công chứng tư nhân tại TPHCM.

 • Phòng công chứng nhà nước là Phòng Tư pháp thuộc Ủy ban Nhân dân cấp Quận, Huyện tại TPHCM.
 • Phòng công chứng tư nhân: có danh sách thông tin trên mạng Internet. Bạn chỉ cần lựa chọn Phòng công chứng tư nhân gần nhất để thực hiện công chứng bản dịch mà thôi.

Tuy nhiên, theo PNVT thì bạn nên đến phòng công chứng nhà nước để chứng thực bản dịch, bởi phòng công chứng nhà nước có thể công chứng tất cả các loại hồ sơ, văn bản dù tài liệu đó là văn bản trong nước hay ngoài nước.

PNVT cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật

 • Đảm bảo 100% chất lượng và tiến độ bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật. Đây là tiêu chí và là cam kết hàng đầu của PNVT chúng tôi.
 • Hỗ trợ cấp lại 100% bản dịch thuật công chứng nếu bạn làm mất (bạn chỉ cần chịu phí công chứng mà không phải chịu phí dịch).
 • Cam đoan 100% kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật được giao đúng hẹn cho khách hàng.

Do đó, hãy đến với PNVT của chúng tôi nếu bạn cần dịch thuật công chứng tiếng Nhật gấp trong ngày. PNVT chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp bản dịch thuật công chứng giá rẻ TPHCM cũng như cung cấp bản dịch công chứng tiếng Nhật chính xác và chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.