Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch thuật công chứng tiếng Nhật công chứng trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật công chứng trong ngày

Nhật Bản là quốc gia hỗ trợ vốn ODA nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, và việc hợp tác kinh tế, kỹ thuật của các doanh nghiệp và tổ chức diễn ra ngày càng tăng. Song song đó, Dịch Thuật Công Chứng PNVT cũng thực hiện Dịch thuật công chứng tiếng Nhật công chứng TRONG NGÀY cho người cá nhân người Nhật Bản tại Việt Nam và đã góp phần vào thành công của họ.

Quy định để thực hiện được Dịch thuật công chứng tiếng Nhật công chứng TRONG NGÀY

Để có thể công chứng nhanh TRONG NGÀY bản dịch còn gọi là dịch thuật công chứng nhanh, thì bạn phải đáp ứng những quy định sau:

i) Bản gốc / bản sao bản chính phải THẬT:

  • Đối với tài liệu tiếng Việt: Phải có đủ chữ ký và con dấu của cơ quan và người ký có thẩm quyền. Ví dụ: học bạ phải do hiệu trưởng hoặc hiệu phó ký và đóng dấu, giấy ủy quyền phải được UBND phường hay quận xác nhận…
  • Đối với tài liệu tiếng Nhật: bắt buộc có ít nhất là chữ ký THẬT, còn gọi là chữ ký sống. Nếu có cả chữ ký và con dấu thì càng tốt.

Bản chính / bản sao THẬT không phải là bản photo, không phải bản in màu, hay giả mạo.

ii) Bản dịch có sẵn: Để có được bản dịch, bạn phải liên hệ với chúng tôi trước để tiến hành dịch để cho ra bản dịch nhanh. Không có bản dịch thì không thể công chứng bản dịch được hay không thể dịch công chứng được.

iii) Phải giao nhận bản gốc đến văn phòng chúng tôi trễ nhất là 2h30 chiều hoặc trước 3h30 chiều tại Phòng tư pháp quận Bình Thạnh.

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật công chứng trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật công chứng TRONG NGÀY là những nổ lực của toàn thể công ty

Thật vậy chúng tôi phải vận hành và tổ chức một cách khoa học, quy trình như sau:

  • Từ khâu nhận tài liệu: đánh giá và phân loại trước khi tiến hành dịch, như vậy mới đáp ứng được nội dung cần dịch hay độ chính xác của bản dịch.
  • Khâu photo, in ấn: phải thật đúng và không bị mờ, mất chữ, mất lề…
  • Khâu dịch thuật: là người có tâm quyết và yêu nghề, có vậy mới theo nổi nghề dịch thuật này
  • Khâu công chứng: chúng tôi chủ động tối đa khâu công chứng chỉ trừ trường hợp bất khả kháng, trong đó bản gốc bản giao cho chúng tôi quá trễ. Bạn phải tuân thủ tốt thì dịch công chứng tài liệu mới xong sớm.

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật công chứng TRONG NGÀY là niềm tự hào của Dịch Thuật Công Chứng PNVT và là niềm tin yêu của khách hàng dành cho công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.