Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuẩn xác, nhanh chóng tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuẩn xác, nhanh chóng tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật cần được thực hiện khi tài liệu của bạn muốn được cơ quan, đối tác nước ngoài chấp thuận. Thường những người Nhật muốn thực hiện các thủ tục hành chính, chẳng hạn làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam hoặc người Việt Nam muốn đi công tác, làm việc, du học, du lịch, định cư, giao dịch, hợp tác thương mại…. với người Nhật phải tiến hành dịch thuật công chứng một số giấy tờ yêu cầu tính pháp lý cao. Để chắc chắn nhận được bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuẩn xác, nhanh chóng trong 48 giờ thì bạn hãy gọi ngay cho Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

dịch thuật công chứng tiếng nhật

Vai trò của dịch thuật công chứng tiếng Nhật

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật có vai trò vô cùng quan trọng. Việc dịch thuật công chứng tiếng Nhật thực chất là quá trình kép, gồm 2 khâu là dịch thuật và công chứng tư pháp.

Mục đích của việc dịch thuật tiếng Nhật là để cơ quan, đối tác tiếp nhận tài liệu, văn bản có thể hiểu được nội dung trên tài liệu, văn bản đó.

Mục đích của công chứng bản dịch tiếng Nhật là để chứng thực chữ ký của biên dịch viên (người có năng lực và được công nhận về chuyên môn dịch thuật tiếng Nhật tại phòng công chứng tư pháp) đã dịch chính xác nội dung của tài liệu, để tài liệu đủ giá trị pháp lý, nộp cho các cơ quan nhà nước.

Vì vậy, khi tiến hành dịch thuật công chứng tiếng Nhật cũng là việc bạn chấp hành quy định của cơ quan hay cá nhân tiếp nhận hồ sơ, tài liệu. Việc này sẽ góp phần giúp tài liệu, hồ sơ của bạn được thuận lợi chấp thuận bởi các đối tác.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật của PNVT

PNVT với tên đầy đủ là Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp). Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng tài liệu và các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài như: làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA, …

Riêng lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Nhật thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng:

+ Dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Nhật

+ Dịch thuật công chứng từ tiếng Nhật sang tiếng Việt

+ Dịch thuật công chứng từ ngôn ngữ bất kỳ sang tiếng Nhật

+ Dịch thuật công chứng từ tiếng Nhật sang ngôn ngữ bất kỳ

Trung tâm dịch thuật nhanh tại Bình Thạnh

PNVT đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nhật trong 48 giờ

PNVT là công ty dịch thuật, quy tụ lực lượng biên dịch viên ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi luôn có mặt thường xuyên để hỗ bạn có được bản dịch nhanh chóng.

Nếu bạn muốn nhận được bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật trong 48 giờ thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

1. Tài liệu nhận dịch công chứng trong 48 giờ phải có số trang dưới 5 trang, là những hồ sơ cá nhân (sổ học bạ, sổ bảo hiểm xã hội, giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân, bằng cấp…) hoặc những tài liệu là dạng sơ đồ, bảng biểu, bản vẽ thiết kế, bảng số liệu, mẫu mã, nhãn mác sản phẩm…

2. Liên hệ trước với chúng tôi để thống nhất giá cả, cách thức giao dịch.

3. Chuẩn bị và gửi file hoặc bản gốc tài liệu cần dịch đến văn phòng PNVT trước 9g00 sáng (nếu gửi file mà cần công chứng bản dịch thì phải gửi bản gốc đến văn phòng PNVT trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành đối chiếu và công chứng tư pháp).

4. Giữ phiếu biên nhận, căn cứ giờ hẹn mà đem theo phiếu biên nhận đến văn phòng để nhận được kết quả bản dịch công chứng tiếng Nhật.

PNVT cam kết bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật được chấp thuận bởi cơ quan, đối tác nước ngoài

Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật có hơn 11 năm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng.
Hiện chúng tôi có thể cung cấp bản dịch công chứng nhanh chóng cho khách hàng. Vì chúng tôi có biên dịch viên tiếng Nhật tốt nghiệp thạc sỹ tại Nhật, thành thạo tiếng Nhật, tiếng Anh lại có khả năng diễn đạt nội dung, do đó, chúng tôi cam đoan bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật do PNVT cung cấp cho bạn sẽ được các cơ quan/ đối tác nước ngoài chấp thuận.
Ngoài ra đến với PNVT, bạn sẽ:

+ Nhận được bản dịch chính xác nhất

+ Trả kết quả bản dịch đúng hẹn

+ Được bảo mật tài liệu cần dịch

+ Cung cấp file mềm bản dịch thuật tiếng Nhật

+ An tâm vì phí dịch thuật công chứng tiếng Nhật hợp lý nhất

Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuẩn xác, nhanh chóng tại TPHCM thì bạn hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT cam đoan bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.