Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Hàn thư bổ nhiệm

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn thư bổ nhiệm

Xin giấy phép lao động cho hình thức di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp cần dịch công chứng thư bổ nhiệm. Phú Ngọc Việt với đội ngũ biên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, “lão luyện” trong ngành dịch thuật và xin  giấy phép lao động, đảm bảo cung cấp bản dịch thuật chất lượng và nhanh chóng.

Hiện chúng tôi hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Hàn thư bổ nhiệm và các giấy tờ khác, bao gồm xin giấy phép lao động, giao kết quả tận nhà.

Thư bổ nhiệm cần dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự mới được xem là hợp lệ

Thư bổ nhiệm được dịch thuật mới chỉ là quá trình chuyển ngữ để đọc hiểu. Song qua khâu công chứng thì bản dịch thư bổ nhiệm mới có giá trị pháp lý.

Và theo nghị định 111/2011/NĐ-CP thì các giấy tờ do nước ngoài cấp cần hợp pháp hóa lãnh sự mới được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam.

Do đó, thư bổ nhiệm do tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan tại Hàn Quốc cấp muốn sử dụng hợp pháp tại Việt Nam cần dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn thư bổ nhiệm
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn thư bổ nhiệm

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn thư bổ nhiệm bao lâu có kết quả?

Thư bổ nhiệm thường có dung lượng là 1 trang A4. Số lượng chữ không nhiều. Biên dịch thành thạo ngôn ngữ Hàn _ Việt có thể chuyển ngữ thư bổ nhiệm nhanh chóng.

Với đội ngũ biên dịch giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín, PNVT chúng tôi có thể hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Hàn thư bổ nhiệm trong ngày. Nói cách khác, SÁNG gửi văn bản, CHIỀU nhận kết quả bản dịch công chứng tiếng Hàn.

Tại sao chọn dịch công chứng tiếng Hàn tại PNVT?

  • PNVT cung cấp bản dịch chuẩn, đúng văn phong hành chính, format đẹp
  • Gửi file mềm bản dịch qua email, zalo (nếu khách yêu cầu)
  • Hỗ trợ công chứng thêm không giới hạn số lượng (khách hàng không phải chịu thêm chi phí dịch lại, do chúng tôi quản lý và lưu giữ bản dịch lâu dài).
  • Hồ sơ dịch thuật công chứng được quản lý chặt chẽ, đảm bảo an toàn (tuyệt đối không mất hồ sơ). Trả bản gốc và bản dịch công chứng đầy đủ khi hoàn tất giao dịch.
  • Xử lý quy trình dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự, xin giấy phép lao động trọn gói (do PNVT là công ty đa dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý thủ tục hành chính trên 13 năm).
  • Giao kết quả hồ sơ tận nhà.

Nếu các bạn có nhu cầu dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự thư bổ nhiệm hay xin cấp giấy phép lao động, hãy gọi ngay cho HOTLINE của PNVT chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Dịch tiếng Hàn giấy khai sinh trong ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.