Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng bằng lái xe nhanh trong ngày tại TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng lái xe nhanh trong ngày tại TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng lái xe, một trong những giai đoạn quan trọng trong thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài muốn điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ Việt Nam. Dịch thuật công chứng bằng lái xe sẽ được PNVT thực hiện, đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe tương ứng của Việt Nam. Để có bản dịch thuật công chứng bằng lái xe nhanh trong ngày thì bạn cần phải làm gì? Vì sao PNVT có thể đáp ứng cả dịch thuật công chứng và thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài cho bạn. Sau đây PNVT sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Tại sao phải dịch thuật công chứng bằng lái xe nước ngoài khi làm thủ tục đổi bằng lái xe

Bằng lái xe quốc gia của người nước ngoài được thể hiện bằng ngôn ngữ của quốc gia đó, nếu muốn điều khiển phương tiện giao thông trên lãnh thổ Việt Nam thì người này phải thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam theo đúng quy định tại khoản 10, điều 33, thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15 tháng 4 năm 2017 của Bộ Giao thông Vận tải, cụ thể: Người nước ngoài có giấy phép lái xe quốc gia, muốn lái xe trên lãnh thổ Việt Nam phải thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc gia sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam; Trường hợp điều ước quốc tế về giấy phép lái xe mà Việt Nam là thành viên có quy định khác thì áp dụng quy định của điều ước quốc tế.

Đồng thời, tại điều 41 thông tư số 12/2017/TT-BGTVT có quy định thủ tục đổi giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe nước ngoài gồm: Bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng Việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan Công chứng hoặc Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam mà người dịch làm việc, đóng dấu giáp lai với bản sao giấy phép lái xe.

Như vậy, khi thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài để lái xe ở Việt Nam thì bạn cần phải dịch thuật công chứng sang tiếng Việt bằng lái xe nước ngoài.

Yêu cầu để có bản dịch công chứng bằng lái xe nhanh trong ngày tại PNVT

Bạn muốn làm nhanh thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài, bạn cần phải có bản dịch thuật công chứng bằng lái xe chính xác, cách tốt nhất bạn cần tuân thủ yêu cầu dưới đây của PNVT:

– Thứ nhất, bạn cần gửi bằng lái xe quốc gia đến văn phòng chúng tôi, hoặc chụp hình và gửi file qua zalo, viber, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể ưu tiên tiến hành dịch ngay lập tức, vì tài liệu dịch của chúng tôi khá nhiều.

– Thứ hai, để công chứng lấy ngay trong ngày bản dịch bằng lái xe, bạn cần gửi bản gốc bằng lái xe đến văn phòng PNVT trước 14g00 chiều (trong trường hợp bạn gửi file chụp)

Thời gian nhận bản dịch thuật công chứng bằng lái xe là sau 17g00 cùng ngày.

dịch thuật công chứng bằng lái xe

Vì sao PNVT có thể đáp ứng dịch vụ dịch thuật công chứng và thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài?

Hơn 10 năm là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, PNVT tự tin rằng: chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài muốn đổi bằng lái xe tại Việt Nam.

Không những thế, PNVT còn là công ty đa dịch vụ. Chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài như: visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, giấy phép lao động, giấy phép lái xe, dịch thuật công chứng…. Do đó, chúng tôi có thể vừa đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng, vừa đảm bảo thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài.

Vì vậy, nếu bạn đang cần thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài để hợp pháp điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng lái xe nhanh trong ngày để bạn nhanh chóng thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe. Đặc biệt PNVT còn có dịch vụ trọn gói: dịch thuật công chứng – đổi bằng lái xe nước ngoài tại Việt Nam.

4.4/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.