Home Dịch chuyên ngành Dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ tại TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ tại TPHCM

Người Việt Nam có quốc tịch Mỹ hoặc người Mỹ, khách du lịch Mỹ đã được cấp bằng lái xe Mỹ khi đến Việt Nam nếu có nhu cầu lái xe thì phải thực hiện thủ tục đổi sang bằng lái xe Việt Nam tương ứng.

Một trong những văn bản, giấy tờ quan trọng để thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe buộc bạn phải có là Bản dịch công chứng bằng lái xe Mỹ ra tiếng Việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật tại các cơ quan Công chứng/Đại sứ quán/Lãnh sự quán tại Việt Nam

Dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ là gì?

Dịch thuật là việc chuyển đổi văn bản/giấy tờ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Dịch thuật bằng lái xe Mỹ là quá trình dịch bằng lái xe Mỹ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

Công chứng bằng lái xe Mỹ là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch bằng lái xe Mỹ sang tiếng Việt mà theo quy định của pháp luật phải công chứng.

Dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ

Tóm lại, dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ là quá trình dịch thuật bằng lái xe Mỹ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Sau đó công chứng bản dịch bằng lái xe này chuẩn xác về nội dung so với bản gốc và đúng quy định pháp luật Việt Nam.

Trường hợp Bằng lái xe Mỹ bị từ chối dịch thuật công chứng

 • Bằng lái xe Mỹ đã bị tẩy xóa, sửa chữa; thêm, bớt nội dung không hợp lệ;
 • Bằng lái xe Mỹ bị hư hỏng, cũ nát không xác định được nội dung;
 • Bằng lái xe Mỹ đóng dấu mật của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền/không đóng dấu mật nhưng ghi rõ không được dịch;
 • Bằng lái xe Mỹ do cá nhân tự lập nhưng không có xác nhận và đóng dấu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Tự dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ được không?

Bằng lái xe là giấy tờ rất quan trọng được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Khi công dân Mỹ muốn đến Việt Nam để học tập, làm việc hay định cư nếu có nhu cầu lái xe thì phải thực hiện dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ sang tiếng Việt để làm thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam tương ứng.

Để dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ hay bất kỳ một văn bản, giấy tờ nước ngoài nào khác đều đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn, kiến thức, kỹ năng dịch thuật và cả quy trình xử lý bản dịch sau khi đã dịch thuật.

Nếu bản dịch không chuẩn xác thì khi đến các cơ quan có thẩm quyền sẽ bị từ chối ngay từ vòng đầu tiên làm tốn thêm nhiều thời gian, công sức và thủ tục cấp đổi cũng sẽ bị chậm trễ hơn.

Chính vì vậy tốt nhất bện nên sử dụng các dịch vụ dịch thuật tại các công ty, tổ chức uy tín bởi bản dịch sẽ được bảo chứng chất lượng dịch thuật bởi các cơ quan có chứng năng công chứng, chứng thực theo quy định pháp luật.

Dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ tại PNVT

Với mục tiêu Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi, hơn 14 năm qua được sự tin tưởng và đồng hành cùng khách hàng, PNVT tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi dịch thuật công chứng tại PNVT:

 • Cam kết nội dung bản dịch chuẩn xác từng câu chữ;
 • Hiệu đính bản dịch sau dịch thuật tỉ mỉ, cẩn thận;
 • Bản dịch được công chứng tư pháp hợp pháp, được các cơ quan có thẩm quyền chấp thuận;
 • Đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao;
 • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức;
 • Thủ tục trọn gói từ A-Z nhanh chóng;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Ngoài dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe, PNVT cũng hỗ trợ thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài và các các thủ tục hành chính khác như: thủ tục xin cấp giấy phép lao động, xin visa cho người nước ngoài, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự,…

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng bằng lái xe Mỹ hay bất kỳ văn bản/giấy tờ nước ngoài nào thì hãy đến với PNVT, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng 100% khi trải nghiệm dịch vụ tại PNVT.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.