Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn nhất tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn nhất tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng bảng điểm là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các hồ sơ xin việc hay đi du học tại các quốc gia khác. Dịch thuật công chứng bảng điểm tuy đơn giản nhưng nó cũng có những yêu cầu nhất định cần phải tuân thủ. Để có bản dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn nhất tại Bình Thạnh, TPHCM thì bạn cần phải làm gì? Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin trước khi tiến hành dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn, nhanh trong ngày tại PNVT.

dịch thuật công chứng bảng điểm

Vì sao phải dịch thuật công chứng bảng điểm?

Bảng điểm là tài liệu luôn đi kèm với bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ đào tạo. Bảng điểm thể hiện năng lực học tập, quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực của cá nhân trong suốt quá trình học tập. Bảng điểm do cơ sở giáo dục của quốc gia này cấp sẽ không được tiếp nhận ở cơ quan quốc gia khác, nếu như họ không hiểu ngôn ngữ được thể hiện trong bảng điểm đó. Chính vì vậy, một khi bạn muốn làm hồ sơ đi du học hay xin việc làm thì bạn phải dịch thuật công chứng bảng điểm. Xem tham khảo thêm dịch thuật công chứng bằng lái xe

Yêu cầu của việc dịch thuật công chứng bảng điểm?

Để đảm bảo việc dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn thì người dịch cần phải chú ý đến những yêu cầu dưới đây:

– Về mặt nội dung: người dịch cần phải dịch và đánh máy chính xác, cẩn thận và tỷ mỉ các thông tin, nhất là tên các môn học, con số thể hiện trên bảng điểm gốc, tránh tình trạng nhầm cột điểm.

– Về hình thức bảng điểm dịch thuật công chứng: phải đảm bảo form mẫu giống bảng điểm gốc để dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.

Điều kiện cần đảm bảo khi dịch thuật công chứng bảng điểm?

Trước khi dịch thuật công chứng bảng điểm, chúng tôi sẽ kiểm tra các thông tin được thể hiện trên bảng điểm. Nếu bản gốc bảng điểm đủ những điều kiện dưới đây thì chúng tôi mới tiến hành dịch thuật công chứng bảng điểm cho khách hàng: có con dấu, chức vụ, chữ ký đúng thẩm quyền của cơ sở đào tạo, chẳng hạn là hiệu trưởng, phó/trưởng phòng đạo tạo…

Kết quả bảng điểm dịch thuật công chứng?

Bảng điểm dịch thuật công chứng sẽ đi kèm với bản xác nhận dịch chính xác bản gốc của công ty dịch thuật. Đồng thời bản dịch và bản xác nhận sẽ phải đóng dấu giáp lai để liên kết các trang với nhau, tránh tình trạng thêm, bớt hay bị thất lạc trang.
Bản xác nhận dịch chính xác bảng điểm gốc sẽ có chữ ký, thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân của người dịch, ngày cấp và phần cam đoan dịch chính xác văn bản gốc (bảng điểm gốc). Đồng thời bản xác nhận dịch chính xác còn có tên của trưởng/phó phòng tư pháp, thời gian, Ủy ban nhân dân quận/huyện chứng thực người dịch là người đã dịch chính xác nội dung và chữ ký của người dịch đã được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp quận/huyện.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng bản dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn nhất tại Bình Thạnh, TPHCM

PNVT là công ty dịch thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn nhất trong ngày cho bạn, vì chúng tôi có:

+ Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, luôn có mặt tại công ty. Không những thế chúng tôi còn am hiểu quy trình xử lý, công chứng tư pháp tài liệu của các cơ quan chức năng.

+ Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch, form mẫu bản dịch thuật công chứng trước khi giao sản phẩm cho khách hàng.
Bên cạnh đó, PNVT của chúng tôi đã thiết lập được quy trình xử lý tài liệu nhanh chóng với các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ hiện đại, có thể giúp bạn có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn ngay trong ngày.

Yêu cầu để có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn, trong ngày tại PNVT?

Để có bản dịch công chứng bảng điểm chuẩn trong ngày, bạn cần đáp ứng yêu cầu dưới đây của PNVT:

+ Gửi bảng điểm gốc đến văn phòng, hoặc chụp hình và gửi file qua email, zalo, viber…cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức.

+Gửi bản gốc đến văn phòng (nếu trước đó bạn gửi file) chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra và công chứng tư pháp.

Bạn có thể nhận kết quả bản dịch công chứng bảng điểm sau 17g00 cùng ngày tại văn phòng PNVT của chúng tôi, hoặc qua grap hay đường bưu điện tùy vào mong muốn và yêu cầu của bạn.

Do đó, nếu bạn đang cần gấp bản dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn trong ngày thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. PNVT chúng tôi với mục tiêu là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua hoạt động dịch thuật công chứng chắc chắn đảm bảo 100% chất lượng dịch thuật công chứng bảng điểm cho bạn. Hãy cho phép bản thân bạn được trải nghiệm chất lượng và môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp của PNVT chúng tôi thông qua việc dịch thuật công chứng bảng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.