Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch công chứng tiếng Thái Thẻ học sinh, sinh viên các loại

Dịch công chứng tiếng Thái Thẻ học sinh, sinh viên các loại

Dịch thuật công chứng là một bộ phận không thể tách rời trong thời kỳ hội nhập thế giới. Bất kì một hay cá nhân nào đi ra nước ngoài công tác, học tập đều phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý và giấy tờ tùy thân như: hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, thẻ học sinh, sinh viên các loại…Để đạt tính pháp lý cao nhất tất cả văn bản, giấy tờ trên phải được dịch công chứng mới có giá trị. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên các loại mà chưa biết phải chọn địa chỉ dịch thuật nào thì hãy đến ngay Phú Ngọc Việt.

Dịch công chứng tiếng Thái Thẻ học sinh, sinh viên

Tại sao cần dịch công chứng thẻ học sinh, sinh viên

Thẻ học sinh, sinh viên là giấy tờ, văn bản quan trọng giúp bạn đi du học ở nước ngoài. Thẻ học sinh, sinh viên do quốc gia này cấp nếu không tiến hành dịch thuật công chứng thì khi sang nước khác sẽ không được các cơ quan và trường học tiếp nhận hồ sơ. Do đó muốn nơi tiếp nhận hồ sơ chấp nhận thì bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng thẻ học sinh, sinh viên.

Dịch thuật công chứng thẻ học sinh, sinh viên cho phép bạn thực hiện các thủ tục một cách dễ dàng và hợp lệ khi ra nước ngoài. Bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng thẻ học sinh, sinh viên của mình một khi có ý định đi nước ngoài du học để các cơ quan tiếp nhận hồ sơ của bạn có thể hiểu và chấp thuận tính pháp lý của nó. Vì vậy, việc dịch thuật công chứng thẻ học sinh, sinh viên là cơ sở đảm bảo giấy tờ, hồ sơ du học của bạn chắc chắn được chấp thuận tại các cơ quan chức năng ở nước ngoài.

Các dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái tại Phú Ngọc Việt

Ngoài dịch công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên Phú Ngọc Việt còn cung cấp các dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái liên quan đến hồ sơ đi du học khác như:

Dịch công chứng sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Dịch công chứng bằng đại học, bằng khen

Dịch công chứng chứng chỉ ngoại ngữ

Dịch công chứng thẻ học sinh, sinh viên các loại

Dịch công chứng giấy chứng nhận các loại

Dịch công chứng bảng điểm, học bạ các loại

Dịch công chứng bằng sáng chế

Dịch công chứng hồ sơ du học

Dịch công chứng lý lịch tư pháp các loại

Dịch công chứng giấy tạm trú, tạm vắng

Dịch công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân

Dịch công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại

Phú Ngọc Việt đáp ứng dịch công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên nhanh, chính xác, chất lượng

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, PNVT cam đoan chúng tôi có thể dịch thuật công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên một cách nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Bởi vì chúng tôi có những ưu điểm sau đây.

– PNVT am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm chắc thủ tục công chứng tư pháp và đặc biệt chúng tôi là cộng tác viên của Phòng tư pháp, thuộc UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM trong nhiều năm qua.

– PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng.

– PNVT luôn trang bị đầy đủ các thiết bị, và đã thiết lập được quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, sẵn sàng giúp bạn có được bản dịch công chứng trong ngày. Giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

– PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác nên đã tạo điều kiện thuận tiện nhất giúp bạn giao dịch, nhận trả kết quả một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

– Đặc biệt, PNVT chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Đội ngũ này không những từng du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài hay làm việc với người nước ngoài tại Việt Nam mà họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật và công chứng bản dịch. Do đó, PNVT chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt sẽ luôn sát cánh cùng bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bản dịch công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên với chất lượng tốt nhất. Những bản dịch công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên sẽ được đội ngũ kiểm định chất lượng chuyên nghiệp hoàn thiện để đảm bảo rằng bản dịch công chứng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên của PNVT. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các tổ chức/cá nhân trong và ngoài nước. Hãy liên hệ và gửi tài liệu/file ảnh cho chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật công chứng tiếng Thái thẻ học sinh, sinh viên lấy ngay trong ngày. Hãy đến với PNVT để được tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.