Dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu các loại

Dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu các loại là yêu cầu với nhiều hồ sơ du lịch, định cư tại các quốc gia khác. Khi dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu các loại cần tuân thủ những yêu cầu nhất định. Để có bản dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu chuẩn nhất tại Bình Thạnh, TPHCM thì bạn cần phải làm gì? Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin trước khi tiến hành dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu chuẩn, nhanh trong ngày tại PNVT.

Dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu các loại

Những lưu ý để có bản dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu trong ngày tại PNVT

– Đối với bản gốc thật: bản gốc (bản chính) hay bản sao y bản chính phải thật tức là phải có chữ ký và con dấu sống, không phải là chữ ký và con dấu nháy, in màu, photocopy hay giả mạo dưới mọi hình thức.

Và để dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu trong ngày thì bạn phải sắp xếp giao gấp bản gốc đến văn phòng chúng tôi.

Nếu bạn có file scan, hình ảnh thì phải gửi ngay cho chúng tôi để PNVT tiến hành triển khai dịch thuật sớm. Tài liệu phải được gửi trước 9g00 để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay. Bạn có thể dùng email, hay thiết bị điện thoại với các ứng dụng hiện đại như dùng mail, zalo…

–Tài liệu gốc phải được gửi tới văn phòng PNVT tại địa chỉ Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt) trước 14g00 để chúng tôi tiến hành đối chiếu và mang đi công chứng tư pháp tại cơ quan chức năng.

dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu trong ngày

Công ty dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là một trong những nhà cung ứng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ biên dịch viên của PNVT luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đem đến những bản dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo các biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và áp dụng quy trình dịch thuật, công chứng khoa học. Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các công ty, các trường đại học trên cả nước, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu của PNVT cung cấp.

Công ty dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu uy tín, chuyên nghiệp

Vì sao PNVT được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái

Đến nay chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án cho cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan, gồm dự án hợp tác kinh tế, hợp đồng liên doanh du lịch, thủ tục kết hôn, giấy phép lao động…và được khách hàng ngày càng tin tưởng. Đây chính là động lực cho Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt và đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái Lan để tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan.

– Đội ngũ biên dịch viên dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu có đủ khả năng, kinh nghiệm, từng trải, có sự đam mê chính là yếu tố góp phần cho sự thành công của bản dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu.

– Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn hết lòng vì một mục tiêu chung cũng là kim chỉ nam hành động cho chúng tôi. Đặc biệt, PNVT luôn “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

– Chúng tôi có thể thực hiện bản dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu trong ngày hoặc lấy ngay để hỗ trợ trong các trường hợp cấp thiết nhất và có thể thực hiện một lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn nhất có thể.

– Chúng tôi còn thực hiện dịch thẳng từ tiếng Thái sang tiếng Anh và ngược lại mà không phải dịch bắt cầu qua tiếng Việt.

– Thời gian hoàn thành sớm mà không phát sinh thêm chi phí.

– Hằng ngày có nhiều tài liệu công chứng vì vậy chi phí sẽ giảm xuống cho khách hàng.

– Bên cạnh những bản dịch chất lượng và tiết kiệm chi phí, không thể không kể đến các trang thiết bị hiện đại đã được PNVT chúng tôi đầu tư.

Vì sao PNVT được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng. Bên cạnh đó, đội ngũ biên dịch viên làm việc tại Phú Ngọc Việt đa số có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, đều có thể xử lý các tài liệu một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, PNVT luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu một cách chuẩn xác. Tuy nhiên quan trọng nhất là chất lượng của bản dịch. Tài liệu được dịch thuật chuẩn, dịch chính xác là yếu tố khách hàng quan tâm nhất. Để làm được điều đó, PNVT luôn chú trọng đến trình độ và sự cẩn thận của những biên dịch. Những bản dịch công chứng tiếng Thái sổ lương, lương hưu đều được chúng tôi tiến hành thực hiện một cách cẩn thận và chuẩn xác nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top