Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Mỗi khi thực hiện các thủ tục có yếu tố nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, xuất cảnh, … thì công dân sẽ phải cung cấp bản dịch công chứng của sổ hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh hoặc giấy tờ tùy thân khác cho cơ quan có thẩm quyền (nếu cơ quan này yêu cầu). Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi là đơn vị chuyên dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu từ tiếng Việt sang tiếng Thái hoặc từ tiếng Thái sang tiếng Việt với độ chính xác cực cao và đảm bảo hiệu lực pháp lý, giúp cho quý khách hàng yên tâm xử lý mọi công việc và thủ tục có liên quan.

Dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Tại sao cần dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Công dân Việt Nam sang Thái hoặc công dân Thái đến Việt Nam để làm việc và sinh sống thì sổ hộ khẩu sẽ giúp chứng minh mối quan hệ với người thân. Sổ hộ khẩu này được các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu dịch công chứng Tư pháp. Ngoài ra các cá nhân còn phải dịch công chứng tiếng Thái các loại giấy tờ cá nhân khác như: hộ chiếu, chứng minh nhân dân…, hồ sơ chứng minh công việc, hồ sơ chứng minh tài chính và một số loại giấy tờ khác.

Lý do quý khách hàng nên chọn dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt

1. PNVT có đội ngũ biên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Người biên dịch viên là người rất quan trọng để truyền tải nội dung văn bản, cho nên PNVT luôn tuyển chọn đội ngũ biên dịch viên và hiệu đính là những chuyên gia tiếng Thái có nhiều kinh nghiệm dịch thuật, những người sống và làm việc lâu năm tại Thái, hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

Lý do quý khách hàng nên chọn dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt

2. Quy trình dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng

Phú Ngọc Việt luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật và công chứng gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công biên dịch viên dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, chỉnh sửa tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, các bản dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Thời gian hoàn thành luôn được đảm bảo

Phú Ngọc Việt hiểu rằng, vi phạm tiến độ là đi ngược lại cam kết với khách hàng. Tuy nhiên, tiến độ nhanh không đồng nghĩa với chất lượng giảm. Phú Ngọc Việt luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn đảm bảo chất lượng bản dịch sao cho chính xác và có tính pháp lý cao.

4. Chúng tôi luôn báo giá dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho khách hàng

Trong thời buổi hiện nay có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực dịch thuật công chứng và có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn lấy tiêu chí chất lượng là tiêu chí hàng đầu. PNVT luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho từng bản dịch, nhưng vẫn ưu tiên vì lợi ích của từng khách hàng.

Phú Ngọc Việt cam kết chất lượng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu

PNVT có đội ngũ biên dịch viên người bản xứ, tốt nghiệp đại học với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu. Bên cạnh đó, biên dịch viên tại PNVT đều đã đăng ký chữ ký, cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc tại phòng tư pháp theo quy định của pháp luật. Vì vậy khi đến với PNVT, các bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng bản dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu.

cam kết chất lượng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu

PNVT luôn cam kết những điều dưới đây với khách hàng:

– 100% bản dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu được chấp nhận tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– 100% bản dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu được trả đúng hẹn.

– 100% hoàn tiền nếu chúng tôi để xảy ra sai sót trên 10%.

– 100% bảo mật tài liệu dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu cho khách hàng.

– 100% gửi lại file mềm bản dịch cho khách hàng, khi cần công chứng lại, bạn sẽ không phải tốn phí dịch thuật nữa.

– 100% đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

– 100% đội ngũ biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu và có tâm huyết với nghề.

– 100% nhân viên của PNVT luôn lắng nghe và đưa ra những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp Dịch thuật có uy tín và chất lượng, mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái sổ hộ khẩu, hộ chiếu hoàn hảo nhất, góp phần đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.