Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn

Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, ly hôn chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. PNVT đã đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu này cho các cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất. Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Việt hay ngược lại đã trở thành một phần không thể thiếu. Chính vì vậy, Tiếng Thái Lan cũng là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật nhiều tại PNVT. Nếu bạn có nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn từ tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Thái, thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn

Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn là gì?

Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn bao gồm hai giai đoạn nối tiếp nhau:

Giai đoạn 1: dịch giấy kết hôn, giấy ly hôn từ tiếng Việt sang tiếng Thái hay từ tiếng Thái sang tiếng Việt.

Giai đoạn 2: sau khi giấy kết hôn, giấy ly hôn đã được dịch thuật xong những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Công chứng Tư pháp để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được đăng ký, niêm yết tại phòng Tư pháp).

Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn là gì

Giá trị pháp lý của bản dịch công chứng Tư Pháp

Bản dịch tiếng Thái giấy ly hôn, giấy kết hôn sau khi đã công chứng tại Phòng tư pháp quận/ huyện sẽ có tính pháp lý cao, tức là được tất cả các cơ quan trong và ngoài nước chấp nhận. Bản dịch tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn chỉ có giá trị pháp lý khi đảm bảo 3 điều kiện:

– Chữ ký của biên dịch viên (cộng tác viên) đã đăng ký tại phòng tư pháp. Biên dịch này phải có trình độ từ đại học trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Thái. Biên dịch đã đăng ký chữ ký tại Phòng Tư pháp là người thông thạo về tiếng Thái và tiếng Việt, cam đoan đảm bảo tính chính xác của bản dịch do mình thực hiện.

– Chữ ký và con dấu của Phòng tư pháp quận hoặc của Phòng công chứng từ số 1-6 tại TPHCM.

– Con dấu giáp lai hồ sơ dịch thuật.

Giá trị pháp lý của bản dịch công chứng Tư Pháp

Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn lấy kết quả trong ngày tại TP. Hồ Chí Minh

Để có thể đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn cho những khách hàng có nhu cầu lấy gấp trong ngày, PNVT đã áp dụng một quy trình làm việc khoa học có hiệu quả cao:

– Dịch thuật: đội ngũ biên dịch viên luôn trong tư thế sẵn sàng, nhận tài liệu, do đó có thể dịch ngay sau khi nhận hồ sơ.

– Giao nhận hồ sơ, tài liệu: quý khách cần chụp hoặc scan tài liệu và gửi qua cho chúng tôi trước 9g00 sáng, bản gốc gửi tới văn phòng PNVT trước 14g00 chiều để tiến hành đi công chứng tư pháp.

– Khâu photo, sắp xếp bản dịch: đều có nhân viên phụ trách riêng, làm việc nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

– Khâu công chứng tại UBND: bản dịch sau khi dịch xong, sẽ được in ấn và sau đó mang đến UBND quận để công chứng tư pháp.

– Địa điểm công chứng: từ PNVT tới Phòng Công chứng Tư Pháp quận chỉ mất 15 phút đi xe, vì vậy thời gian công chứng được hoàn thành nhanh chóng.

Dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn lấy kết quả trong ngày tại TP. Hồ Chí Minh

Lý do nên chọn dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn của Phú Ngọc Việt

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng, cùng với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn sâu. Và với khả năng, tiềm lực sẵn có của công ty, PNVT sẵn sàng cam kết:
+Đội ngũ dịch viên có trình độ và có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn.

+Bản dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn đảm bảo tính pháp lý, được các cơ quan chức năng chấp nhận.

+ Cung cấp bản dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn chất lượng nhất, chính xác nhất.

+ Đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn lấy kết quả trong ngày cho quý khách hàng.

+ Trả kết quả đúng theo thỏa thuận.

+ Chi phí giá cả hợp lý, tuân thủ nguyên tắc nhất ngôn (nghĩa là giá cả thống nhất, không trao đổi nhiều lần).

+ Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất.

Lý do nên chọn dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn

Hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt để có được bản dịch thuật công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng sẽ hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ biên dịch viên dịch công chứng tiếng Thái giấy kết hôn, giấy ly hôn của chúng tôi. Hãy đến với Phú Ngọc Việt để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.