Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch công chứng tiếng Thái Chứng chỉ ngoại ngữ

Dịch công chứng tiếng Thái Chứng chỉ ngoại ngữ

Quý khách đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ? Quý khách chưa biết địa chỉ dịch thuật nào dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh? Làm thế nào để có được bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ chất lượng để hoàn thành hồ sơ du học, làm việc của mình? Vì sao quý khách nên lựa chọn công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt? Chất lượng dịch vụ dịch tại Phú Ngọc Việt như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên của quý khách.

Dịch công chứng tiếng Thái Chứng chỉ ngoại ngữ

Làm thế nào để có bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ

Để có được bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, sau đó quý khách cần gửi tài liệu đến cho PNVT và mọi việc còn lại PNVT sẽ giải quyết cho bạn.

Cách 1: quý khách mang hồ sơ tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt để được dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ.

Cách 2: quý khách gửi file tài liệu cần dịch đến văn phòng. Tài liệu sẽ được dịch công chứng tiếng Thái chỉ với 3 bước dễ dàng:

Bước 1: quý khách hãy scan hoặc chụp hình chứng chỉ ngoại ngữ cần dịch gửi qua email, zalo cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi tiến hành dịch thuật hoặc có thể mang tài liệu đến văn phòng của chúng tôi. Quý khách hãy yêu cầu Phú Ngọc Việt gọi lại để tư vấn miễn phí, để quý khách có thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ.

Bước 2: PNVT kiểm tra tính xác thực và tính chính thống của tài liệu cần công chứng và gửi báo giá. Khách hàng xác nhận đồng ý. PNVT cam kết bản dịch chứng chỉ ngoại ngữ được dịch bởi 100% dịch giả chuyên nghiệp am hiểu chuyên ngành.

Bước 3: quý khách cần gửi bản chứng chỉ ngoại ngữ gốc đến văn phòng Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tại địa chỉ Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt). Quý khách nên gửi trước 14h00 để chúng tôi tiến hành kiểm tra, đối chiếu và mang đi công chứng. Nếu quý khách gửi tài liệu trước 14h00 quý sẽ nhận được bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ vào cuối ngày.

Bước 4: PNVT gửi bản dịch cho quý khách để kiểm tra lại thông tin bản dịch. Sau khi quý khách xác nhận bản dịch, PNVT sẽ tiến hành thủ tục công chứng bản dịch, tại phòng Tư pháp UBND Quận.

Làm thế nào để có bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ

Đội ngũ biên dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ tại Phú Ngọc Việt

Đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên năng động, nhiệt huyết, từng làm việc tại Thái Lan. Đa phần tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Trình độ của đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng cử nhân – thạc sĩ – tiến sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch thuật công chứng từ 10 năm trở lên. Họ là những biên dịch viên yêu nghề, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lý tài liệu chuyên nghiệp, tốc độ dịch thuật nhanh luôn mang lại những bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ chính xác nhất và có giá trị pháp lý nhất.

Sử dụng thành thạo các thuật ngữ liên quan đến việc dịch thuật chứng chỉ ngoại ngữ, đảm bảo luôn có một bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ tinh túy nhất và hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.

Đội ngũ biên dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ tại Phú Ngọc Việt

Trách nhiệm của Phú Ngọc Việt khi dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ

Phú Ngọc Việt luôn có trách nhiệm đến cùng với các bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ khi nhận tài liệu từ khách hàng cũng như sau khi tài liệu chuyển tới khách hàng. Cam kết tính chính xác, và độ tin cậy của bản dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ.

Vì sao nên chọn dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ tại Phú Ngọc Việt

Khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Phú Ngọc Việt, chúng tôi luôn muốn khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ tại Phú Ngọc Việt. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết những điều dưới đây:

• Đội ngũ biên dịch có năng lực và thông thạo cả hai ngôn ngữ Thái Lan và Việt Nam. Nắm rõ các bước về dịch thuật công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ.

• Đội ngũ biên dịch viên đã được đào tạo bài bản, luôn cập nhật thuật ngữ mới.

• Thời gian hoàn thành bản dịch nhanh chóng, đúng theo thỏa thuận.

• Được 100% khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng.

• Cam kết chỉnh sửa lại bản dịch nếu có bất kỳ sai sót nào.

• Giá cả dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ hợp lý, không hề phát sinh thêm phụ phí.

• Nội dung bản dịch chính xác, hình thức trình bày chuẩn theo format quy định

• Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối, khả năng được chấp thuận cao tại cơ quan có thẩm quyền.

Vì sao nên chọn dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ tại Phú Ngọc Việt

Đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, chúng tôi đảm bảo dịch công chứng tiếng Thái chứng chỉ ngoại ngữ chất lượng nhất, chính xác nhất với thời gian nhanh nhất. Đó cũng là kim chỉ nam hơn 11 năm qua của Phú Ngọc Việt và cũng là tiêu chuẩn để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại PNVT chúng tôi. Nếu bạn còn băn khoăn và lo lắng hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với PNVT để chúng tôi có cơ hội tư vấn và hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.