Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại

Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại

Bạn đang cần dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại để hoàn thành hồ sơ du đi du học hay làm việc ở nước ngoài. Và việc lựa chọn một công ty dịch thuật để dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại là rất quan trọng. Nếu bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ không đáp ứng được tính pháp lý hay chính xác về mặt nội dung thì hồ sơ sẽ bị cơ quan chức năng từ chối, khi đó bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết địa chỉ dịch thuật nào có thể cung cấp cho bạn bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ chính xác nhất nhé.

Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm
Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm trong ngày

Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại chất lượng 100% tại TP. Hồ Chí Minh

Quá trình học tập của mỗi cá nhân tại trường học sẽ được lưu lại trong học bạ (điểm, học lực, thông tin cá nhân, khen thưởng, đánh giá của giáo viên…), dùng để đánh giá trình độ kiến thức, và chứng minh bạn đã hoàn tất chương trình học.

Khi có nhu cầu đi du học hoặc nộp hồ sơ xin việc cho các công ty nước ngoài, quý khách cần nộp bảng điểm, học bạ đã dịch thuật và có xác nhận của Phòng Công chứng Tư Pháp (Công chứng). Hồ sơ thường bao gồm học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp phổ thông, bảng điểm thi TOEFL/IELTS.

Để dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ, ngoài khả năng ngôn ngữ tốt, biên dịch viên cần có kiến thức chuyên ngành về giáo dục để khi dịch bám sát nội dung, hướng đến chính xác những nội dung cần phải dịch ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh, vì thế khi dịch thuật bảng điểm, học bạ đòi hỏi người dịch phải thật cẩn thận, có nhiều kinh nghiệm dịch thuật và có chuyên môn phù hợp.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục, chúng tôi cam kết mọi bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ luôn luôn có độ chính xác cao về nội dung, có tính pháp lý cao và bám sát với bản gốc. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, khiến khách hàng hài lòng 100%.

Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại chất lượng 100% tại TP. Hồ Chí Minh

Kết quả bảng điểm, học bạ dịch thuật công chứng

Bảng điểm, học bạ dịch thuật công chứng sẽ đi kèm với bản xác nhận dịch chính xác bản gốc của công ty dịch thuật. Đồng thời bản dịch, bản photo của bản gốc và bản xác nhận sẽ phải đóng dấu giáp lai để liên kết các trang với nhau, tránh tình trạng thêm, bớt hay bị thất lạc trang.

Bản xác nhận dịch chính xác bảng điểm, học bạ gốc sẽ có chữ ký, thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân của người dịch, ngày cấp và phần cam đoan dịch chính xác văn bản gốc (bảng điểm gốc).

Bản xác nhận dịch chính xác bảng điểm, học bạ còn có tên của trưởng/phó phòng tư pháp, thời gian, Ủy ban nhân dân quận/huyện chứng thực người dịch là người đã dịch chính xác nội dung và chữ ký của người dịch đã được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp quận/huyện.

Kết quả bảng điểm, học bạ dịch thuật công chứng

Những cam kết đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) được thành lập năm 2008 đến nay đã được hơn 11 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. PNVT hoạt động với kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, cùng với uy tín của một đơn vị dịch thuật công chứng lâu năm, đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc, PNVT xin cam kết với khách hàng những điều dưới đây:

• PNVT cam kết mọi bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ đến tay khách hàng đều là những bản dịch công chứng chất lượng nhất.

• PNVT cam kết dịch thuật đúng tiến độ được khách hàng yêu cầu.

• PNVT cam kết phục vụ khách hàng tận tình, hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

• Giá cả phải chăng, cam kết không có phát sinh chi phí.

• Đội ngũ biên dịch viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

• Nhân viên tư vấn 24/7 phục vụ tận tình và hoàn toàn miễn phí.

• Đảm bảo tính bảo mật của tài liệu dịch.

• Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

• Nếu có bất kì điều gì trái với cam kết ban đầu với khách hàng, chúng tôi xin hoàn trả 100% chi phí chuyển ngữ cho quý khách hàng.

• Cuối cùng, PNVT cam kết sẽ luôn mang đến mọi điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Dịch tiếng thái lan sang tiếng việt

Với những cố gắng và nỗ lực trong nhiều năm qua, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặt chất lượng và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm dịch công chứng trong ngành giáo dục, chúng tôi đảm bảo có thể dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ của quý khách với chất lượng hoàn hảo nhất, nhanh nhất. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.