Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch công chứng tiếng Hàn sáng đưa chiều lấy

Dịch công chứng tiếng Hàn sáng đưa chiều lấy

Dịch công chứng tiếng Hàn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính của công dân Việt Nam đi Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc đến Việt Nam. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng, nhưng để tìm được công ty dịch thuật uy tín và đặc biệt lấy kết quả trong ngày thì rất ít. PNVT – công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong số ít nhưng đơn vị có thể hỗ trợ quý khách hàng có được bản dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn tại PNVT nhé.

dịch công chứng tiếng hàn

Quý khách có thể tự dịch công chứng tư pháp tiếng Hàn được hay không?

Quý khách hoàn toàn có thể tự dịch công chứng tiếng Hàn với điều kiện quý khách có bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc: được dịch thuật công chứng hồ sơ với mục đích cá nhân. Khi đi công chứng ở phòng tư pháp quý khách phải mang theo: tài liệu gốc, bản photo tài liệu gốc, bản dịch, giấy tờ tùy thân và các văn bằng chứng chỉ liên quan.

Khi tự thực hiện việc dịch thuật công chứng, bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức, thậm chí có thể phát sinh chi phí (vì nếu dịch sai phải tiến hành dịch lại mới công chứng được). Đây là lý do mà các khách hàng thường tin tưởng chọn cách tìm đến sự hỗ trợ của các công ty dịch thuật để có thể tiết kiệm mà đem lại hiệu quả.

Ưu điểm khi dịch công chứng tiếng Hàn tại PNVT

Dịch công chứng tiếng Hàn có những yêu cầu khắt khe, phải đảm bảo chính xác cả nội dung và format. Nếu bản dịch không đảm bảo về nội dung, không đảm bảo về format thì khi đi công chứng ở cơ quan chức năng, hồ sơ, tài liệu đó sẽ không được chấp nhận. Biên dịch viên phải chịu trách nhiệm, cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc trước công chứng viên của phòng công chứng tư pháp. Xem thêm dịch tiếng việt sang tiếng hàn

Quy định tại điều 61 của Luật Công chứng về việc công chứng bản dịch và Điều 27 và 28 Nghị định 23/2015/NĐ-CP khẳng định biên dịch viên và cộng tác viên dịch thuật, người trực tiếp biên dịch giấy tờ công chứng phải là công tác viên của Phòng Tư pháp, trong đó xác định rõ trách nhiệm của người dịch đối với nội dung và chất lượng bản dịch.
Nhưng khi các bạn chọn dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trên. Vì PNVT chúng tôi có đội ngũ biên dịch tiếng Hàn tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Hàn từ các trường Đại học lớn và có nhiều kinh nghiệm dịch tiếng Hàn với 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn có được bản dịch chính xác nhất.

Ưu điểm khi dịch công chứng tiếng Hàn tại PNVT

Điều kiện để dịch công chứng tiếng Hàn có kết quả trong ngày tại PNVT

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Hàn có kết quả trong ngày cho các khách hàng cần làm nhanh, làm gấp các tài liệu, hồ sơ. Khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây để có được bản dịch nhanh:

• Bạn cần liên hệ trước, gửi file tài liệu dưới 5 trang qua email/zalo/skype … cho chúng tôi trước 9g00 sáng (để chúng tôi tiến hành dịch ngay lập tức) và gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi (để đối chiếu, công chứng tư pháp).

• Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ nhận kết quả bản dịch trong ngày với 5 khách hàng đầu tiên (tài liệu không chuyên ngành). Vì công ty chúng tôi là công ty cung cấp nhiều dịch vụ, chúng tôi muốn cung cấp những bản dịch thuật chất lượng nhất, chuẩn nhất cho quý khách hàng.

Các ngôn ngữ dịch công chứng trong ngày tại PNVT

Ngoài dịch công chứng tiếng Hàn chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch công chứng cho các ngôn ngữ khác. Gồm 9 ngôn ngữ sau: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan.

Lưu ý: Chúng tôi phải xem trước tài liệu trước khi xác nhận thời gian, bởi vì các ngôn ngữ này yêu cầu về văn phong và ngữ pháp rất cao và thường phải mất nhiều thời gian hơn tiếng Anh. Sau khi gửi tài liệu cần dịch cho chúng tôi, các bạn sẽ được xác nhận thời gian nhận kết quả bản dịch và phương thức thanh toán cũng như các thức làm việc giữa quý khách với công ty của chúng tôi.

Các ngôn ngữ dịch công chứng trong ngày tại PNVT

Tại sao PNVT có thể cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn có kết quả trong ngày

Chúng tôi luôn luôn có thể đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Hàn đúng hẹn cho quý khách hàng bởi vì chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, sau mỗi khâu đều có sự xác nhận của cấp trên, vì vậy sai sót sẽ được loại bỏ ngay nếu có. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng là vàng, bạc nên chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện yêu cầu về thời gian trả kết quả cho khách hàng.

Nếu quý khách đang có các tài liệu, hồ sơ: học bạ, các loại văn bằng – chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch công chứng tiếng Hàn có kết quả trong ngày (sáng đưa chiều lấy) hãy liên hệ ngay đến PNVT. Chúng tôi tự hào đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất, mà vẫn đảm bảo tính chuyên môn và chất lượng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.