Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt giấy kết hôn

Dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt giấy kết hôn

Dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt giấy kết hôn sẽ được thực hiện dễ dàng khi đến PNV. Khách hàng cần cung cấp bản gốc giấy kết hôn(với chữ ký, con dấu xác thực; còn nguyên vẹn) để dịch công chứng.

Dịch công chứng tiếng Ba Lan giấy kết hôn khi nào?

Bản dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt giấy kết hôn thường nộp kèm theo hồ sơ xin visa/gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động…

Trường hợp không dùng giấy kết hôn Ba Lan để xử lý các thủ tục hành chính, và đồng thời các bên liên quan cũng không yêu cầu công chứng, thì bạn chỉ cần dịch thuật giấy kết hôn Ba Lan sang tiếng Việt(đáp ứng nhu cầu đọc hiểu thông tin).

Dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt giấy kết hôn

Dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt giấy kết hôn trong 3-5 ngày

Để sở hữu bản dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt giấy kết hôn chỉ sau 3-5 ngày làm việc, bạn hãy liên hệ với PNV để được hỗ trợ.

  • Gửi ngay ảnh chụp/bản scan giấy kết hôn tiếng Ba Lan đến địa chỉ email/zalo của PNV. (Chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn dịch thuật ngay, hỗ trợ 24/24, không kể ngày nghỉ/ngày lễ).
  • Cung cấp cho PNV bản gốc giấy kết hôn Ba Lan để làm thủ tục công chứng tư pháp(chỉ hỗ trợ xử lý từ thứ 2 đến thứ 6).

Lưu ý: Bản scan/bản fax/bản sao không thể dùng để đối chiếu, kiểm tra trong việc lấy dấu công chứng tư pháp. Liên hệ trực tiếp với PNV để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Cam kết của PNV

Với phương châm phục vụ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, PNV luôn có những cam kết rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo:

  • Luôn “bắt tay” vào dịch ngay khi nhận được hồ sơ và yêu cầu của khách;
  • Trả bản dịch chuẩn xác, hiệu đính tỉ mỉ;
  • Lấy dấu công chứng tư pháp nhanh chóng;
  • Bản dịch công chứng được mọi cá nhân/cơ quan/tổ chức khác công nhận.
  • Giao kết quả đúng thời hạn thỏa thuận – nhận ship hỏa tốc khi khách yêu cầu(chỉ hỗ trợ cho khu vực TPHCM).

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay vào số Hotline của PNV để được hỗ trợ dịch công chứng nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.