Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch công chứng tiếng Anh sang Việt phiếu an toàn hóa chất

Dịch công chứng tiếng Anh sang Việt phiếu an toàn hóa chất

Chỉ sau một ngày, bạn sẽ nhận được bản dịch công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt phiếu an toàn hóa chất với mức phí ưu đãi tại PNV. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho PNV để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Phiếu an toàn hóa chất(Safety data sheet) là tài liệu cung cấp thông tin xử lý, lưu trữ và những biện pháp khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn hóa chất. Trong quá trình tiếp xúc, người sử dụng cần tuân thủ hướng dẫn để hạn chế rủi ro, nguy hiểm.

Bắt buộc dịch công chứng phiếu an toàn hóa chất

Theo điểm c khoản 3 Điều 27 Nghị định 113/2017/NĐ-CP, trong các thông tin khai báo hóa chất nhập khẩu vào Việt Nam thì phiếu an toàn hóa chất phải được thể hiện bằng tiếng Việt.

Hóa chất muốn nhập khẩu qua cửa hải quan và lưu thông tại Việt Nam phải tiến hành dịch công chứng sang tiếng Việt phiếu an toàn hóa chất. Gọi ngay cho PNV để được tư vấn và hỗ trợ.

dịch công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt phiếu an toàn hóa chất

Muốn dịch công chứng phiếu an toàn hóa chất từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì phải có bản gốc, có chữ ký, con dấu sống của nơi ban hành văn bản và đã được tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự.  Không chấp nhận bản scan màu, in màu, bản fax vì không thể dùng để đối chiếu công chứng.

Những lý do khách hàng nên dịch công chứng tại PNV

Dịch vụ của PNV sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh, vì:

  • Đội ngũ biên dịch có trên 15 năm kinh nghiệm, cam kết bản dịch chuẩn thuật ngữ chuyên môn, hiệu đính và format đẹp đúng quy định;
  • Cam kết 100% bản dịch công chứng được chấp thuận bởi mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức;
  • Báo giá chính xác, có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ hoặc cần dịch với số lượng lớn;
  • Hoàn tiền nếu có sai sót dịch công chứng >10%;
  • Hỗ trợ gửi file mềm để khách hàng có thể lưu trữ (khi khách cần);
  • Hỗ trợ 24/24, không kể ngày nghỉ.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ hỗ trợ, bạn vui lòng gọi ngay PNV và gửi Email [email protected] để chúng tôi xem xét, tư vấn và báo giá nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.