Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY

Dịch công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY

Tiếng Anh ở Việt Nam được dùng phổ biến nhất bởi vì nhu cầu dịch công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY gia tăng. Số lượng công chứng bản dịch tiếng Anh chiếm trên 90% so với việc công chứng bản dịch của các tiếng khác và đa phần là dịch công chứng tiếng Anh các hồ sơ về du lịch, du học, hồ sơ thầu, các điều lệ thành lập công ty, báo cáo tài chính…Tuy nhiên, cái chung nhất vẫn là làm sao TRONG NGÀY có thể công chứng được bản dịch tiếng Anh.

Thời gian công chứng bản dịch tiếng Anh thông thường và công chứng bản dịch tiếng Anh TRONG NGÀY

Thời gian công chứng bình thường: 2 ngày trở lên kể từ ngày nhận hồ sơ gốc và hiểu rằng bản dịch phải có sẵn, không tính thời gian dịch hồ sơ.

Thời gian công chứng TRONG NGÀY: tức sáng gởi hồ sơ gốc, hoặc trong buổi sáng đó hoặc chiều hôm đó, phần công chứng bản dịch sẽ thực hiện xong. ĐÂY LÀ ƯU ĐIỂM CỦA Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt – dịch công chứng TRONG NGÀY.

Dịch công chứng tiếng Anh nhanh

Yêu cầu đối với hồ sơ gốc hay  hồ sơ sao y bản chính để công chứng TRONG NGÀY

Đối với tài liệu tiếng Anh: Hồ sơ gốc bắt buộc tối thiếu phải có chữ ký sống và/hoặc con dấu sống hoặc phải là bản sao y bản chính có chữ ký và dấu mộc của lãnh sự quán/đại sứ quán tương ứng.

Chú ý: KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN SCAN MÀU / IN MÀU

Đối với tài liệu tiếng Việt:  Hồ sơ gốc phải có cả chữ ký và con dấu sống của người thẩm quyền; hoặc phải là hồ sơ sao y bản chính có xác nhận của Chủ tịch/Phó chủ tịch UBND Phường, Quận. Bản photo (chỉ có màu đen, không có mộc hay chữ ký màu) không thể công chứng bản dịch tiếng Anh.

Giao hồ sơ gốc để có thể dịch công chứng tiếng Anh lấy TRONG NGÀY

Trước đó, Quý khách phải scan hồ sơ gốc để chúng tôi thẩm định và để tiến hành dịch ngay, bản dịch phải có thì mới tiến hành công chứng bản dịch tiếng Anh được. Sau đó, gởi hồ sơ gốc về địa chỉ Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt.

Chú ý: Thời gian giao trễ nhất là 2 giờ 30 chiều cùng ngày, nếu không việc dịch công chứng tiếng Anh sẽ không thể thực hiện trong ngày như mong muốn.

Nếu cần thêm thông tin về Dịch công chứng tiếng Anh nhanh TRONG NGÀY, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.