Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina

Dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina

Nếu bạn đang cần gấp bản dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina trong 3-4 ngày thì bạn không thể bỏ qua văn phòng dịch thuật PNV. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng bản dịch công chứng chuẩn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất tại TPHCM.

Ý nghĩa của dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn

Giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina bắt buộc phải được dịch công chứng khi dùng nộp kèm các hồ sơ làm thẻ tạm trú, xin visa, giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động,…

Bản dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina có vai trò quan trọng nhằm:

  • Xác nhận nội dung và tính chất pháp lý của giấy đăng ký kết hôn.
  • Là căn cứ quan trọng để cơ quan chức năng xem xét và chấp thuận hồ sơ làm thẻ tạm trú, xin visa, giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động,… của người Ukraina.

Dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina

Dịch công chứng tiếng Ukraina trong 3-4 ngày chỉ có tại PNV

PNV hỗ trợ khách hàng dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina sang tiếng Việt nhận kết quả trong 3-4 ngày chỉ với 02 thao tác sau:

  1. Khách gửi file mềm về địa chỉ email [email protected] của PNV trước 9h00 sáng để được tư vấn, kiểm tra và báo giá;
  2. Chuyển bản gốc giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina đến văn phòng PNV trước 14h00 cùng ngày để PNV đối chiếu trước khi công chứng tư pháp.

PNV – giải pháp dịch thuật tối ưu 

Tại TPHCM, khách sẽ nhận được bản dịch chuẩn, nhanh chóng và dễ dàng từ PNV khi dùng dịch vụ dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn tiếng Ukraina sang tiếng Việt.

Chuẩn: Nội dung chính xác, hình thức bản dịch công chứng được bộ phận hiệu đính chỉnh sửa như bản gốc và phù hợp với quy định pháp luật.

Nhanh: Với kế hoạch triển khai logic, PNV giúp khách nhận được kết quả sau 3-4 ngày.

Dễ: Khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ dịch công chứng tại PNV với 2 thao tác gửi hồ sơ. Nếu có nhu cầu nhận kết quả file mềm, PNV sẽ hỗ trợ chuyển miễn phí.

Liên hệ PNV qua số hotline để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.