Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch công chứng bằng đại học Hà Lan làm work permit

Dịch công chứng bằng đại học Hà Lan làm work permit

Dịch công chứng bằng đại học Hà Lan là việc cần làm trước khi nộp hồ sơ làm work permit (giấy phép lao động) hoặc các hồ sơ, thủ tục khác. PNV với đội ngũ dịch thuật chuyện nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ dịch công chứng bằng đại học Hà Lan làm work permit nhanh chóng và chính xác.

Dịch thuật và dịch thuật công chứng bằng đại học Hà Lan

Dịch thuật bằng đại học Hà Lan chỉ là quá trình chuyển ngữ bằng đại học từ tiếng Hà Lan sang tiếng Việt. Mục đích của việc dịch thuật này là để cá nhân, tổ chức có thể đọc hiểu nội dung trong bằng đại học Hà Lan.

Dịch thuật công chứng bằng đại học Hà Lan là quá trình bao gồm việc dịch thuật nêu trên và công chứng tư pháp. Mục đích của việc dịch thuật công chứng là ngoài việc đọc hiểu nội dung trong bằng đại học Hà Lan mà còn có thể dùng bản dịch công chứng bằng đại học Hà Lan để nộp kèm hồ sơ làm work permit (giấy phép lao động) hoặc các hồ sơ khác tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam.

PNV cung cấp cả hai dịch vụ dịch thuật bằng đại học Hà Lan và dịch thuật công chứng bằng đại học Hà Lan. Tùy vào nhu cầu của mình, quý khách hàng có thể liên hệ với PNV để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch công chứng bằng đại học Hà Lan

Điều kiện dịch công chứng bằng đại học Hà Lan làm work permit

Để dịch công chứng làm work permit, bằng đại học Hà Lan phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

  • Cung cấp bản gốc bằng đại học Hà Lan;
  • Bằng đại học Hà Lan phải có chữ ký của người có thẩm quyền ký thuộc trường đại học ở Hà Lan và con dấu của trường đại học ở Hà Lan;
  • Thông tin được thể hiện trên bằng đại học phải rõ ràng, đầy đủ, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, sửa chữa;
  • Bản gốc bằng đại học Hà Lan không phải là giấy tờ giả mạo.

Dịch công chứng nhanh bằng đại học Hà Lan thế nào?

Trong một số trường hợp khách hàng cần bản dịch công chứng bằng đại học Hà Lan nhanh để kịp nộp hồ sơ work permit (giấy phép lao động) hoặc các hồ sơ khác thì có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ dịch công chứng bằng đại học Hà Lan nhanh tại PNV.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần:

  • Gửi bản gốc bằng đại học Hà Lan hoặc bản chụp/scan bằng đại học Hà Lan đến văn phòng PNV trước 9h00 sáng;
  • Trường hợp trước đó khách hàng đã gửi bản chụp/scan thì khách hàng cần gửi bản gốc bằng đại học Hà Lan đến PNV trước 14h00 cùng ngày để PNV tiến hành công chứng tư pháp.

Khi hoàn thành việc dịch thuật công chứng bằng đại học Hà Lan, PNV sẽ liên hệ, khách hàng đến văn phòng PNV nhận kết quả hoặc nhờ hỗ trợ giao kết quả đến tận nơi.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ dịch công chứng hoặc làm work permit hãy liên hệ ngay với PNV để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.