Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt tại TPHCM

Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt tại TPHCM

Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật là quá trình chuyển đổi toàn bộ nội dung có trong báo cáo tài chính từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại, sau đó đưa đến cơ quan có thẩm quyền công chứng tư pháp bản dịch thì bản dịch báo cáo tài chính đó mới có giá trị pháp lý tại Việt Nam.

Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt đang là dịch vụ được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quan tâm, vì báo cáo tài chính là 1 trong 3 giấy tờ quan trọng đề thành lập chi nhánh, công ty con, văn phòng đại diện công ty ở nước khác (giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính và điều lệ công ty). Thông qua bản dịch báo cáo tài chính sang tiếng Việt chính xác, nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp nắm rõ năng lực hoạt động kinh doanh mà xét duyệt hoặc hợp tác đầu tư.

Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm đến một trong các cơ quan, tổ chức sau đây để dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt:

  • Phòng công chứng tư pháp Nhà nước;
  • Văn phòng công chứng;
  • Công ty dịch thuật

Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt

Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt tại PNVT

Việc dịch báo cáo tài chính đòi hỏi người biên dịch phải có kiến thức chuyên sâu, vừa nắm vững được tiếng Nhật, vừa hiểu rõ được các vấn đề về tài chính, kế toán thì bản dịch mới hoàn chỉnh với độ chính xác cao được.

Việc dịch thuật báo cáo tài chính đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn so với các văn bản khác.

Tại PNVT, chúng tôi có đội ngũ biên dịch với nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang là cộng tác viên của các Phòng công chứng Nhà nước, từng sinh sống tại Nhật, am hiểu rõ kiến thức kế toán nên bảo đảm chất lượng bản dịch với độ chính xác tuyệt đối.

Đến với PNVT bạn sẽ được:

  • Giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của khách hàng;
  • Bản dịch được hiệu đính tỉ mỉ, chỉnh chu trước khi giao thành phẩm cho khách hàng;
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cho khách hàng;
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường;
  • Hoàn 100% chi phí nếu bản dịch không đạt chất lượng, bị từ chối, không có giá trị,…

Nếu bạn cần hỗ trợ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật sang tiếng Việt thì vui lòng gọi ngay cho PNVT qua HOTLINE để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.