Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh

Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được 80 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ, 190 triệu người dùng làm thứ tiếng thứ 2 và hằng trăm triệu người coi đây là ngôn ngữ thông dụng ở ít nhất 57 quốc gia trên thế giới. Những số liệu này đã nói lên tầm ảnh hưởng sâu rộng của tiếng Pháp đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp, nhưng không biết phải chọn công ty dịch thuật nào, vì hiện nay trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều công ty dịch thuật lớn nhỏ khác nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tại Bình Thạnh, TP. HCM. PNVT cam kết mang đến chất lượng bản dịch thuật tiếng Pháp tốt nhất, giá cả hợp lý và đảm bảo giao kết quả đúng thời hạn.

Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh

Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh, TPHCM

Để cung cấp cho khách hàng những bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng nhất, chính xác nhất. PNVT đã chú trọng đầu tư về con người, thiết bị hỗ trợ trong quá trình dịch thuật. Ngày càng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình. Chúng tôi được nhiều khách khách tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua vì các lý do sau:

1. Đội ngũ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp: Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt được thành lập khá sớm từ những năm 2008. Từ đó đến nay PNVT đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm dịch thuật quý giá. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp những bản dịch thuật chất lượng nhất. Kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng dịch thuật. Đội ngũ biên dịch viên tại PNVT tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, lại có kinh nghiệm làm việc và sinh sống tại Pháp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tốt nhất, đảm bảo chính xác về nội dung, câu từ mượt mà. Bản dịch thuật trình bày đơn ngữ hay song ngữ đều được thể hiện đẹp, đúng format theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.

2. Quy trình dịch thuật tiếng Pháp khoa học: Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khoa học từ nhận tài liệu khách hàng, phân loại tài liệu, lựa chọn biên dịch viên, hiệu đính bản dịch, hoàn thành bản dịch và giao cho khách hàng. Tất cả đều được phối hợp một cách nhịp nhàng nhờ đội ngũ biên dịch viên và đội ngũ phục vụ tận tình của PNVT.

3. Xử lý đa dạng các loại tài liệu: PNVT có thể dịch thuật các tài liệu tiếng Pháp từ dịch hồ sơ cá nhân, hồ sơ đi du học, hồ sơ làm giấy phép lao động cho đến các tài liệu chuyên ngành như dịch hồ sơ bệnh án, báo cáo tài chính, tài liệu chuyên ngành kỹ thuật…

Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh, TPHCM

Năng lực dịch thuật tiếng Pháp của Phú Ngọc Việt

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi ý thức được rằng uy tín là yếu tố hàng đầu giúp chúng tôi tồn tại và phát triển, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng chữ “TÂM”. Không những là “Tâm” trong đạo đức nghề nghiệp, chữ “Tâm” còn là đạo đức của mỗi người. Chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Vì vậy, đội ngũ biên dịch viên của PNVT không những có kỹ năng chuyên môn cao, chuyên nghiệp mà rất nhiệt tình và vui vẻ, làm việc hết khả năng.

Ngoài ra, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) còn xây dựng đội ngũ nhân viên theo hướng chuyên môn hóa theo thế mạnh riêng của từng biên dịch. Chúng tôi định hướng đào tạo theo từng chuyên ngành cụ thể: kinh tế, tài chính, kỹ thuật, xây dựng công nghệ, sản xuất văn hóa, giáo dục, truyền thông, marketing…Để mỗi bản dịch khi chuyển giao đến khách hàng phải chuẩn xác về nội dung, ngữ pháp, đúng thuật ngữ chuyên ngành, đẹp về hình thức trình bày.

Năng lực dịch thuật tiếng Pháp của Phú Ngọc Việt

PNVT cam kết chất lượng dịch thuật tiếng Pháp

“Đồng tiền đi liền khúc ruột”. Để quý khách cảm thấy chất lượng bản dịch thuật tiếng Pháp mà PNVT mang lại xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Với khả năng và tiềm lực sẵn có của công ty, PNVT luôn cam kết đối với những bản dịch thuật tiếng Pháp:

+ Cung cấp bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng nhất, chính xác nhất

+ Đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp đối với các tài liệu như: chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, bảng điểm, bằng cấp… cho quý khách hàng

+ Trả kết quả đúng theo thỏa thuận

+ Chi phí giá cả hợp lý, tuân thủ nguyên tắc nhất ngôn (nghĩa là giá cả thống nhất, không trao đổi nhiều lần)

+ Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất trong vòng 7 ngày làm việc.

PNVT cam kết chất lượng dịch thuật tiếng Pháp

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật và dịch thuật tiếng Pháp. Quy trình làm việc khoa học, đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch thuật tiếng Pháp lâu năm. Luôn thực hiện đúng quy trình dịch thuật và tuân thủ các chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Vì vậy, chất lượng bản dịch thuật tiếng Pháp tại PNVT luôn được đảm bảo các tiêu chí quan trọng như: văn phong, ngữ pháp chuẩn, chính xác. Do đó, nếu các bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật có uy tín và chất lượng, hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.