Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Công ty dịch thuật tiếng Nhật nhanh chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty dịch thuật tiếng Nhật nhanh chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Việt Nam đang trong thời kì hội nhập quốc tế trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa…Do đó nhu cầu dịch thuật của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…ngày càng tăng. Để đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng các công ty dịch thuật đã ra đời. Trong đó dịch thuật tiếng Nhật chiếm một số lượng nhu cầu lớn tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) rất hân hạnh là công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TP.HCM chúng tôi rất vinh hạnh khi được góp một phần nhỏ cho sự đóng góp của các bạn trong thời kì hội nhập của đất nước.

công ty dịch thuật tiếng nhật nhanh chuẩn

Tại sao chọn công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên PNVT được tuyển chọn khắt khe từ chuyên ngành tiếng Nhật của các trường đại học danh tiếng và những nhân viên đã có nhiều năm học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dịch, am hiểu sâu sắc ngôn ngữ, tâm lý, văn hóa. Sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt cả tiếng Việt lẫn tiếng Nhật. Am hiểu chuyên môn, đa dạng ngành nghề chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành một cách chính xác và đảm bảo nhất cho khách hàng.

Thái độ làm việc: Luôn luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng có những thắc mắc muốn chúng tôi giải đáp. Khi nhận giao dịch chúng tôi luôn luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và đưa ra những phương pháp giải quyết tốt nhất. Luôn làm việc với tốc độ nhanh và chính xác nhất để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Kiểm soát chất lượng chặt chẽ: Mọi bản dịch trước khi đến tay của khách hàng đều qua các lần kiểm định khắt khe của chuyên gia. Chúng tôi tin rằng đảm bảo chất lượng cho khách hàng chính là cách giữ uy tín tốt nhất cho công ty, chính điều này đã giúp PNVT chúng tôi tồn tại và phát triển trong 11 năm qua.

Hiệu chỉnh bản dịch theo yêu cầu: Trung tâm sẽ chỉnh sửa theo góp ý và yêu cầu của khách hàng khi khách hàng nhận được bản dịch, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TP.HCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dịch thuật, và ở Bình Thạnh có Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là đơn vị có uy tín với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt tọa lạc gần Ngã tư Hàng xanh – nơi di chuyển đến các quận 1, 2, 3, 9, Thủ đức, Gò vấp, Phú Nhuận… do đó, những ai đang ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này thì có thể liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt để được cung cấp bản dịch chất lượng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, PNVT cũng thực hiện dịch thuật cho tất mọi tài liệu, mọi đối tượng, mọi nơi, trong và ngoài nước.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật của PNVT

Ngoài nhận dịch thuật tiếng Nhật chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật cho mọi loại tài liệu lấy trong ngày. Để nhận được bản dịch công chứng trong ngày bạn cần làm những điều sau đây:

– Hãy liên hệ với Trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi và gửi tài liệu cần dịch qua email của chúng tôi trước 9g00 sáng.

-Nếu bạn cần công chứng tư pháp để sử dụng tài liệu ở nước ngoài thì hãy gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi đối chiếu và công chứng tư pháp.

Tuy nhiên, vì chúng tôi còn xử lý rất nhiều thủ tục hành chính khác nên để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi chỉ nhận cung cấp bản dịch thuật công chứng trong ngày đối với 5 khách hàng đầu tiên có tài liệu dưới 5 trang.

Hãy cho chúng tôi thời gian để mang lại bản dịch tốt hơn

Sở dĩ chúng tôi nói điều này để bạn hiểu rằng thời gian càng nhiều thì biên dịch sẽ có cơ hội tra cứu, trao chuốt làm cho bản dịch tốt hơn, đặc biệt là tài liệu website, catalogue, tài liệu hàn lâm học…thì thời gian là điều quan trọng nhất cho biên dịch vì chúng tôi tâm niệm “lấy chất lượng làm đầu”. Và đương nhiên những tài liệu cần nhanh thì phải nói đến thời gian xử lý khẩn, nhanh nhất, điều này cũng được chúng tôi nhận thức và nhắc nhở mình phải nổ lực hết mình để có bản dịch sớm nhất cho mọi khách hàng.

Như vậy tại liệu nào thật sự không cần gấp thì hãy cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để có bản dịch tốt hơn. Nếu tài liệu nào thật sự là khẩn thì báo chúng tôi để chúng tôi “đưa vào danh sách khẩn”. Xem thêm Thủ tục xin visa đi Nhật Bản công tác mới nhất

Những cam kết khi khách hàng đến với Phú Ngọc Việt

PNVT chúng tôi rất hân hạnh là nơi được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đặt giao phó trách nhiệm vì vậy chúng tôi rất trân trọng và luôn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Điều này không những là điều sống còn của công ty mà còn là đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi đảm bảo các cam kết dưới đây sẽ được chúng tôi thực hiện nghiêm túc:

+ Cung cấp bản dịch thuật chính xác, trong ngày (theo yêu cầu)

+ Trả kết quả bản dịch đúng hẹn

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch trong vòng 7 ngày nếu bạn làm mất bản dịch.

+Báo giá tài liệu hợp lý.

+ Nếu chúng tôi dịch sai trên 10% thì PNVT sẽ không lấy tiền bản dịch của quý khách hàng.

+Cung cấp file dịch (file word, excel…) theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn công ty dịch thuật tiếng Nhật nào tại TP.HCM. Hãy đến ngay với Phú Ngọc Việt để có những trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn nổ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Bạn hãy nhấc máy và liên hệ với PNVT ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.