Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Chứng nhận lãnh sự, dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary

Chứng nhận lãnh sự, dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary

Sự suy giảm của dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho quan hệ quốc tế, giao thương trở lại hoạt động bình thường. Điều này tác động rất lớn đến nền kinh tế của quốc gia nói riêng và kinh tế trên toàn cầu nói chung.

Mặc dù sự quan tâm về hoạt động du học, định cư tại Hungary không nhiều như Mỹ, Úc nhưng quốc gia Trung Âu này vẫn là một địa điểm mà người Việt nên tham khảo. Thủ tục chứng nhận lãnh sự, dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary là điều kiện bắt buộc để hoàn tất hồ sơ nhập cảnh, xin việc làm, du học tại đất nước này.

Dịch tài liệu, giấy tờ Việt sang tiếng Hungary

Những đơn vị nhận dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary tại Việt Nam không nhiều. Vì tiếng Hungary là một ngôn ngữ khó, không phải biên dịch viên nào cũng có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ hợp văn phong, hoàn cảnh cụ thể.

Rào cản ngôn ngữ phải được phá bỏ nếu bạn muốn đến Hungary, hay các quốc gia khác trên thế giới. Vì để nhập cảnh, cư trú hay du học tại Hungary bạn phải hoàn thành rất nhiều thủ tục pháp lý như xin visa nhập cảnh, làm hồ sơ xin giấy phép lao động, hồ sơ du học…

dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary

Vậy nếu bạn nộp những giấy tờ nhân thân được viết bằng ngôn ngữ Việt thì cơ sở nào để Hungary tiếp nhận nhu cầu đến đất nước của họ đây? Và đương nhiên các tổ chức/cơ quan tại Hungary sẽ lập tức trả lại hồ sơ của bạn mà không cần do dự. Do đó, dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary là điều kiện tiên quyết khi muốn đến Hungary.

Như đã nói ở trên, rất hiếm đơn vị dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Bạn quá hoang mang và mất thời gian để tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín ư? Tại sao bạn không đến PNVT để được hỗ trợ dịch thuật CHÍNH XÁC- NHANH CHÓNG- TIỆN LỢI.

Chứng nhận lãnh sự bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary

Một bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary vẫn chưa đảm bảo đủ giá trị pháp lý để cơ quan tại đất nước cổ kính này tiếp nhận, xử lý. Tương trợ tư pháp chỉ được công nhận khi cơ quan tại Việt Nam xác nhận những thông tin được trình bày trong giấy tờ của công dân Việt là chính xác thông qua thủ tục chứng nhận lãnh sự.

Chứng nhận lãnh sự bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary là hoạt động của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam chứng nhận về con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu là hợp pháp và đảm bảo chính xác khi mang đến Hungary sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi đã chứng nhận tại Việt Nam thì bạn vẫn phải tiến hành quy trình hợp pháp hóa theo pháp luật Hungary đã quy định. Và PNVT là đơn vị có thể hỗ trợ bạn hoàn tất các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến thủ tục nhập cảnh, du học, định cư… tại Hungary.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ, giấy tờ sang tiếng Hungary

Bạn đang có ý định du học, định cư, du lịch tại đất nước Hungary nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Có quá nhiều vấn đề phức tạp mà bạn không thể tự mình dịch thuật, giải quyết? Đừng lo lắng PNVT luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn trong hành trình đến Hungary.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến việc hoàn tất hồ sơ nhập cư vào Hungary như: dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary, xin giấy phép lao động, đăng ký kết hôn với người Hungary, nhập tịch vào Hungary…

Với kinh nghiệm hơn 13 năm hỗ trợ người Việt ra nước ngoài, PNVT cam kết:

  • Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary chuẩn
  • Hỗ trợ chứng nhận lãnh sự hồ sơ giấy tờ để định cư, du học, kết hôn… tại Hungary
  • Xử lý công việc nhanh chóng, kịp thời theo nhu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ giao kết quả hồ sơ tận nhà ngay khi được cơ quan nhà nước phê duyệt

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, giải quyết các thắc mắc liên quan đến dịch tiếng Việt sang tiếng Hungary và các thủ tục liên quan.

Xem thêm:

Dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt

Nghị định 111/2011/NĐ-CP về chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.