Cách học tiếng Anh có hiệu quả

Một người học giỏi tiếng Anh thì phải biết dich tieng Anh sang tieng Viet,  như vậy mới gọi là thông thao bạn nhé.
dich tieng Anh sang tieng Viet

Đầu tiên hãy xác định xem mình thích hợp với cách học nào

Để có được một khả năng thông thạo như vậy bạn nên xác định, nếu bạn là người yêu thích hình ảnh bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hỉnh ảnh. Ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.

Học từ vựng một cách có hệ thống

Để dịch được tiếng Anh sang tiếng Việt thông thạo thì xin hãy lưu ý rằng học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp. Khi giao tiếp bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Khi học từ vựng, bạn hãy bố trí sổ ghi chép của mình sao cho hợp lý. Bạn biết đấy để học từ vựng tốt thì việc bỏ thời gian và công sức mang lại niềm vui thích và lợi ích thiết thực. Ít nhất mỗi ngày dành ra 15 phút tập trung vào học từ vựng như vậy có thể cải thiện nhanh chóng vốn từ vựng của bạn. Nhờ đó bạn có thể tăng khả năng giao tiếp, viết luận và diễn thuyết. Sỡ hữu vốn từ vựng phong phú sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong học tập, công việc cũng như ngoài xã hội. Như vậy vừa có thể biết được tiếng Anh và hiểu nghĩa tiếng Việt một cách đúng quy tắc sẽ giúp bạn rất nhiều trong mọi phương diện.

Hãy là người siêng năng và sáng tạo để giúp mình có khả năng học tiếng Anh tốt và đặc biệt dich tieng Anh sang tieng Viet.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513 | (028) 3514 7553 | (028) 3510 6199 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt08@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com; pnvt07@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown