Home Công chứng tư pháp Giới thiệu về Dịch Thuật Công Chứng PNVT

Giới thiệu về Dịch Thuật Công Chứng PNVT

Dịch Thuật Công Chứng PNVT là sự khác biệt so với những công ty dịch thuật khác tại TPHCM. Chúng tôi cam đoan bản dịch được công chứng TRONG NGÀY với điều kiện phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Trong điều kiện cần thiết chúng tôi có thể công chứng bản dịch trong một buổi sáng. Đây còn là sự nổ lực hết mình của toàn thể lãnh đạo, nhân viên và biên phiên dịch của Dịch Thuật Công Chứng PNVT.

Điều kiện về Dịch thuật công chứng đảm bảo

  1. Bản dịch sẵn sàng: Đây là điều kiện quan trọng đối với chúng tôi vì việc công chứng tại tư pháp thì chỉ mất 1-2 giờ đối với chúng tôi mà thôi, trong khi những công ty khác khó có thể chủ động việc công chứng này – gọi là dịch thuật công chứng.
  2. Bản gốc thật: Bản gốc hay bản sao y bản chính phải có xác nhận phù hợp của cơ quan chức năng. Bản gốc phải hội đủ chữ ký và con dấu sống / thật đối với tài liệu tiếng Việt Nam. Còn đối với tài liệu tiếng nước phải, phải đáp ứng tối thiểu CHỮ KÝ SỐNG và nếu có con dấu thật thì càng tốt.
  3. Giao bản gốc đến công ty chúng tôi theo lịch công chứng.
  4. Chỉ 11 ngôn ngữ sau mới áp dụng dịch thuật công chứng ngay: ANH, PHÁP, ĐỨC, NGA, CAMPUCHIA, HÀN QUỐC, TRUNG QUỐC, THÁI LAN, NHẬT BẢN, ITALIA, PHẠN

Dịch Thuật Công Chứng PNVT là sự khác biệt để chúng tôi tồn tại

Mỗi một công ty, tổ chức để tồn tại thì phải tạo cho mình sự khác biệt để khi nhấc đến dịch vụ đó liền liên tưởng đến công ty đó, sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó. Và Dịch Thuật Công Chứng PNVT cũng không nằm ngoài quan điểm này.

Dịch Thuật Công Chứng PNVT đảm bảo là sự khác biệt vì có thể nói CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY DUY NHẤT CÓ THỂ CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY.

Bạn có thể tăng lòng tin bằng cách làm việc với Dịch Thuật Công Chứng PNVT.

4.4/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.