Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp tại TPHCM

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức là một dịch vụ mà PNVT đã thực hiện rất hiệu quả trong thời gian qua. Dịch sang tiếng Đức đỏi hỏi bạn vừa phải đảm bảo đúng cấu trúc ngữ pháp, vừa truyền tải đúng nội dung cần thể hiện. Nếu bạn đang cần dịch tài liệu để đi du học, thực hiện đề tài nghiên cứu sinh, kết hôn với người Đức hay định cư tại đất nước xinh đẹp này mà không biết tìm nơi nào có thể dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp tại TPHCM thì PNVT là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp là gì?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp (tiếng Anh là “a perfect Vietnamese to English translation”, tiếng Đức là “Aus Vietnamesisch ins Deutsche mit richtiger Grammatik übersetzen) là hoạt động chuyển nội dung ý nghĩa của câu tiếng Việt sang câu tiếng Đức, trên cơ sở đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và hài hòa giữa các từ, các yếu tố, để tạo thành một câu văn hoàn chỉnh, nhằm truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất.

Tại sao PNVT có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp

Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Kịp thời là tiêu chuẩn và tôn chỉ hoạt động của PNVT. Do đó, chúng tôi không thể sử dụng những biên dịch không có trình độ và ít kinh nghiệm dịch tiếng Đức. Xác định rõ điều này, PNVT đã tập hợp một lực lượng đội ngũ biên dịch viên tiếng Đức, có trình độ, kiến thức, có thể đáp ứng dịch ngay lập tức. Họ là những biên dịch viên không những có kinh nghiệm dịch thuật mà còn đã từng du học ở nước ngoài hay thường xuyên làm việc chung với người Đức. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức của PNVT chúng tôi. Xem tham khảo thêm Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức tại đây hoặc https://dichthuat.org/dich-tu-tieng-viet-sang-tieng-duc-dung-ngu-phap/.

dịch tiếng việt sang tiếng đức

Lợi ích khi gửi tài liệu dịch sang tiếng Đức cho PNVT

PNVT thấu hiểu khách hàng và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể liên hệ gửi tài liệu dịch sang tiếng Đức cho chúng tôi. Chính vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức của chúng tôi.

Đơn giản, khách hàng chỉ cần chụp hình/scan, gửi file hình, file word, file pdf… cho chúng tôi qua zalo, email, viber…
Các bạn cũng có thể gửi tài liệu qua Grap hay đến trực tiếp văn phòng, hoặc chuyển phát nhanh tài liệu nếu ở các tỉnh thành lân cận TPHCM.

Cam kết dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức của PNVT

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi luôn tự hào về khả năng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức chuẩn, đúng ngữ pháp tại TPHCM. Chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều lợi thế, có thể giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất. Do đó, PNVT là lựa chọn tối ưu khi bạn cần dịch sang tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện các cam kết sau với khách hàng:

  • 100% bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.
  • 100% biên dịch tiếng Đức đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.
  • 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.
  • 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.
  • 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.
  • 100% hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu bản dịch không sử dụng được
  • 100% đảm bảo tiến độ bản dịch
  • 100% kết quả được trả đúng hạn

PNVT với mục tiêu hoạt động là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa người Việt Nam với người nước ngoài, nên chúng tôi có thể đảm bảo dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp tại TPHCM. Chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của PNVT chúng tôi thì các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng bản dịch tiếng Đức nữa.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.