Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn không phải là chuyện dễ dàng như nhiều người nghĩ. Để dịch sang tiếng Pháp người biên dịch phải có kiến thức, kinh nghiệm về ngôn ngữ, lĩnh vực khoa học mà mình đang dịch thuật. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch sang tiếng Pháp nhưng bạn lại không biết đơn vị cung cấp dịch vụ nào có uy tín, lại ở gần khu vực Bình Thạnh, TPHCM để bạn tiện đi lại. Bạn đừng lo lắng, hãy đến với PNVT – công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt ở ngay ngã tư hàng xanh, quận Bình Thạnh TPHCM. Chúng tôi có lực lượng biên dịch viên tốt nghiệp trình độ thạc sỹ, với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật có thể đáp ứng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn cho mọi khách hàng.

dịch tiếng việt sang tiếng pháp

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn nghĩa là gì?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn là quá trình chuyển ngữ văn bản, tài liệu được thể hiện bằng tiếng Việt sang tiếng Pháp. Quá trình này yêu cầu người dịch phải đảm bảo:

+ Chuẩn trong cách dùng từ, thuật ngữ, bởi mỗi lĩnh vực lại có thuật ngữ chuyên ngành, tên gọi chuẩn xác (cơ quan/tổ chức, từ ngữ chuyên môn…).

+ Chuẩn về ngữ pháp, cấu trúc câu, đây là yêu cầu của việc dịch thuật, nó không chỉ đúng khi dịch sang tiếng Pháp mà đúng cả đối với các ngôn ngữ khác.

+ Chuẩn về ngữ cảnh, có nghĩa là dịch thuật phải đúng tình huống, đúng hoàn cảnh

+ Chuẩn về ngữ nghĩa, bởi nhiều người dịch sát nghĩa của từ nên sau khi dịch xong thì có đoạn dễ hiểu, có đoạn đọc xong cũng không hiểu nổi ý nghĩa của đoạn dịch. Xem thêm dịch tiếng pháp sang tiếng việt

Vì vậy, tìm được người biên dịch tiếng Pháp chuẩn, hay đơn vị cung cấp bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn là một việc vô cùng quan trọng, nó quyết định chất lượng công việc của bạn. PNVT có kinh nghiệm hơn 10 năm sẵn sàng cung cấp bản dịch sang tiếng Pháp chuẩn cho mọi khách hàng.

dịch sang tiếng pháp

Dịch sang tiếng Pháp và yêu cầu của biên dịch viên

Dịch sang tiếng Pháp yêu cầu người biên dịch phải có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm dịch thuật, nhất là trải nghiệm thực tế trong chính lĩnh vực mình đang dịch thuật.

Nếu người biên dịch đã từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng, được đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Pháp thì đương nhiên bản dịch sẽ chất lượng và chuẩn xác hơn rất nhiều.

Lĩnh vực y tế và nhiều lĩnh vực khác cũng vậy. Tuy nhiên, có những trường hợp do kinh nghiệm dịch thuật, người biên dịch chịu khó học hỏi, thì cũng có thể dịch chính xác nội dung văn bản gốc.

Hiện nay, tình trạng sử dụng sinh viên, chưa có kinh nghiệm dịch sang tiếng Pháp không phải là không có. Dĩ nhiên, các bạn cũng biết kết quả bản dịch rồi đó.

PNVT thì khác, chúng tôi không cộng tác với sinh viên. Chúng tôi có tiêu chuẩn tuyển dụng đối với cộng sự là biên dịch viên tiếng Pháp. Chúng tôi may mắn cộng tác và làm việc chung với các biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành tiếng Pháp, đã từng du học, thường xuyên tiếp xúc với người Pháp. Do đó, chúng tôi có thể cam đoan dịch chính xác nội dung và cung cấp bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn.

dịch tiếng việt sang pháp

PNVT, nơi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn

PNVT là công ty dịch thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Pháp. Văn phòng của chúng tôi nằm ngay ngã tư hàng xanh, quận Bình Thạnh TPHCM, vì vậy bạn sẽ dễ dàng trong việc di chuyển ra ngoại thành hoặc vào trung tâm thành phố.

PNVT nơi thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam, có thể hỗ trợ người nước ngoài dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Pháp, xin giấy phép lao động, gia hạn visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài… Chúng tôi luôn mong muốn và tự hào là nhịp cầu ngôn ngữ khi có thể giúp đỡ bạn có được bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn.

dịch từ tiếng việt sang tiếng pháp

Lợi thế khi chọn PNVT

Đến với PNVT, nơi cung cấp bản dịch sang tiếng Pháp chuẩn, các bạn sẽ được đảm bảo:

– 100% cam kết cung cấp bản dịch tiếng Pháp chuẩn

– 100% bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp được giao đúng hẹn

– Không lấy phí dịch thuật nếu chúng tôi dịch sai 10% bản gốc

Đặc biệt, PNVT có cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Pháp ngay trong ngày, đối với những tài liệu dưới 5 trang, gửi email hoặc trực tiếp đến văn phòng chúng tôi trước 9g00 sáng và gửi bản gốc để chúng tôi đối chiếu trước khi tiến hàng công chứng tư pháp trước 14g00 chiều.

dịch tiếng việt sang tiếng pháp chuẩn

Việc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp công chứng trong một ngày rất hiếm đơn vị ở TPHCM có thể làm được. Tuy nhiên, PNVT thì có thể hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi chỉ nhận dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Pháp công chứng trong ngày đối với 5 khách hàng đầu tiên liên hệ và chuyển tài liệu đầy đủ cho chúng tôi mà thôi. Và các bạn hãy thông cảm cho chúng tôi, bởi PNVT là đơn vị đa dịch vụ, chúng tôi giới hạn con số trên là để chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bản dịch sang tiếng Pháp cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.