Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn là hình thức dịch vụ của Công ty PNVT, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu của khách hàng. Thực tế nếu bạn không tin tưởng vào khả năng chuyển ngữ tiếng Hàn của mình, nhất là đối với những giấy tờ, tài liệu mang tính chất pháp lý, quan trọng thì bạn cần chú ý tìm đến các đơn vị có thể cho bạn một bản dịch tiếng việt sang tiếng Hàn chuẩn. PVNT là một công ty Dịch thuật tại Bình Thạnh, TPHCM có thể giúp bạn thực hiện được mong muốn và dự định của mình.

Điều kiện để trở thành biên dịch viên dịch sang tiếng Hàn tại PNVT

 1. Kiến thức: bao gồm kiến thức về dịch thuật, kiến thức ngôn ngữ, kiến thức khoa học tự nhiên – khoa học xã hội. Người thực hiện công việc dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Hàn phải có bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Hàn. Ngoài ra, người dịch còn phải có kỹ năng diễn đạt, am hiểu văn hóa Việt – Hàn, có kiến thức về lĩnh vực dịch thuật, đồng thời biết cách trình bày văn bản dịch khoa học, dễ nhìn.
 2. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn: Người dịch phải luôn trau dồi kinh nghiệm dịch thuật, vốn từ vựng tiếng Hàn thông qua việc tham khảo các từ điển, thường xuyên cọ sát và tương tác với môi trường dịch thuật tiếng Hàn.
 3. Tâm huyết với nghề dịch thuật tiếng Hàn: Đây là điều kiện quan trọng bởi biên dịch viên cần mẫn, tâm huyết thì mới đem đến một bản dịch chất lượng.
 4. Tinh thần trách nhiệm cao: PNVT luôn xác định Uy tín – chất lượng – hiệu quả – kịp thời – nhanh chóng là những tiêu chí hàng đầu, dó đó chúng tôi tuyển chọn những biên dịch viên có tinh thần trách nhiệm với chính sản phẩm do họ tạo ra, và phải có uy tín trong việc giao dịch với khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi cũng đang tiếp tục mở rộng khả năng đáp ứng của mình trong việc dịch thuật tiếng Hàn. Nếu bạn yêu thích dịch thuật tiếng Hàn và đáp ứng những yêu cầu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

dịch tiếng việt sang tiếng hàn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng việt sang tiếng Hàn Quốc tại PNVT

PNVT có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay ngã tư hàng xanh, đầu mối giao thông dẫn đến các quận cũng như đến các tỉnh thành khác. Do đó, các bạn có thể dễ dàng liên hệ và giao dịch với chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng dễ dàng chuyển kết quả đến cho các bạn (nếu khách hàng yêu cầu).

PNVT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu. Đến nay, chúng tôi đã tập hợp một lực lượng đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn, có trình độ, kiến thức, có thể đáp ứng dịch ngay lập tức. Họ đã có quá trình khổ luyện, gắn bó, nỗ lực với công việc này tại PNVT hơn 10 năm. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn của PNVT chúng tôi.

Ngoài ra, bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn của công ty PNVT là bản dịch được xác nhận bởi chữ ký của người dịch đã được đăng ký tại Phòng Tư pháp, do đó các bạn có thể yên tâm về giá trị pháp lý của bản dịch.

Bên cạnh đó, PNVT hội đủ các điều kiện về cơ sở vật chất – kỹ thuật, quy trình xử lý tài liệu dịch thuật khoa học với chính sách khách hàng thân thiện nên chúng tôi có thể giao dịch và xử lý tài liệu nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, với tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả và kịp thời, PNVT đang trên con đường và mục tiêu là cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Làm sao để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc trong ngày tại PNVT?

Để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc trong ngày thì bạn phải chú ý thời gian gửi tài liệu cần dịch cho chúng tôi, cụ thể:
Bạn phải gửi file/ tài liệu cần dịch qua Skype, Zalo, Viber, Email… cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức. Sau 17g00 chiều cùng ngày bạn sẽ nhận được kết quả từ PNVT nếu số lượng bản dịch dưới 5 trang. Còn tài liệu từ 5 trang đến 10 trang thì bạn sẽ nhận được phản hồi của PNVT chúng tôi về thời gian nhận kết quả.

Đối với tài liệu dịch thuật công chứng, sau khi bạn gửi file/ tài liệu cần dịch trước 9g00 sáng, thì phải gửi bản gốc đến văn phòng công ty trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành công chứng tư pháp.

Thế mạnh dịch vụ dịch sang tiếng Hàn Quốc tại PNVT

Khi đến với PNVT, các bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Hàn. Do đó hãy liên hệ và trải nghiệm 4 thế mạnh hay 4 khả năng dưới đây của PNVT chúng tôi:

 • Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác
 • Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc công chứng trong ngày
 • Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn
 • Dịch sang tiếng Hàn chính xác, đúng ngữ pháp nhất

PNVT cam kết chất lượng dịch sang tiếng Hàn

PNVT luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

 • 100% bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.
 • 100% biên dịch tiếng Hàn đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.
 • 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.
 • 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.
 • 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.
 • 100% đảm bảo tiến độ sản phẩm dịch thuật công chứng
 • 100% kết quả được trả đúng hạn

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nơi có thể giúp bạn có được bản dịch sang tiếng Hàn chuẩn, chính xác, đúng ngữ pháp, nhận kết quả ngay trong ngày thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng ủy thác thực hiện việc dịch thuật công chứng trong ngày. Do đó hãy liên hệ với PNVT để được trao đổi và tư vấn thêm về dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.