Home Dịch chuyên ngành Dịch tiếng Pháp chuẩn 100% tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Pháp chuẩn 100% tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Pháp chuẩn là mong muốn và là yêu cầu của nhiều khách hàng khi muốn thực hiện các văn bản, giấy tờ, thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng để đi du học, du lịch, xin việc làm, công tác, định cư …. ở nước ngoài. Văn bản dịch tiếng Pháp càng rõ ràng, chính xác thì cơ may hoàn tất hồ sơ cá nhân để được các cơ quan chức năng chấp thuận càng cao. Vậy bạn đã tìm được đơn vị dịch tiếng Pháp chuẩn nào chưa? Làm sao có thể đánh giá sơ bộ đó là một bản dịch tiếng Pháp chuẩn ngay cả khi bạn không biết tiếng Pháp. Sau đây, PNVT xin phép được cung cấp một vài kinh nghiệm của chúng tôi.

dịch tiếng pháp

Dịch tiếng Pháp chuẩn phải đảm bảo nội dung của bản dịch

Dịch tiếng Pháp chuẩn phải đảm bảo nội dung của bản dịch hay nói một cách ngắn gọn là dịch tiếng Pháp chuẩn về mặt nội dung, có nghĩa là bản dịch phải:

+ Chính xác về mặt nội dung được truyền tải (từ bản gốc). Tuyệt đối tuân thủ đúng thứ tự nội dung;

+ Đúng cấu trúc ngữ pháp;

+ Đúng ngữ nghĩa.

Dịch tiếng Pháp chuẩn phải đảm bảo hình thức của bản dịch

Dịch tiếng Pháp chuẩn ngoài đảm bảo nội dung phải đảm bảo về hình thức, có nghĩa là:

+ Tổng thể bố cục trình bày văn bản của bản dịch tiếng Pháp phải giống với bản gốc, kể cả việc sắp xếp, đánh ký hiệu các đề mục trong văn bản;

+ Font chữ rõ ràng, chân phương;

+ Bản dịch được trình bày dễ nhìn, cân đối, đẹp mắt, tiện cho việc kiểm tra sơ bộ nội dung;

Và theo cách thông thường, nếu bạn không biết tiếng Pháp thì thông qua cách trình bày này, các bạn có thể kiểm tra, đánh giá sơ bộ chất lượng bản dịch tiếng Pháp so với bản gốc.

Một số lưu ý của hồ sơ bản dịch tiếng Pháp chuẩn hiện nay

Để các cơ quan dễ dàng tiếp nhận, kiểm tra các giấy tờ, văn bản, thì bạn cần lưu ý về cách sắp xếp một hồ sơ dịch tiếng Pháp chuẩn hiện nay, cụ thể:

+ Bản dịch tiếng Pháp được xếp trên cùng (đầu tiên)

+ Bản photo (của bản gốc), hoặc bản sao y, hoặc bản gốc được xếp kế tiếp

+ Giấy xác nhận dịch chính xác văn bản gốc của đơn vị dịch thuật được xếp dưới bản photo (của bản gốc) hoặc bản sao y, hoặc bản gốc. Đây là văn bản cam đoan dịch chính xác nội dung văn bản gốc, có chữ ký của người dịch đã được đăng ký tại phòng tư pháp quận, huyện.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý:

+ Bản dịch tiếng Pháp có giá trị pháp lý khi nó được tiến hành công chứng tư pháp. Bản dịch tiếng Pháp công chứng sẽ có được chấp thuận tại các cơ quan chức năng.

+ Một bộ hồ sơ bản dịch công chứng tiếng Pháp hoàn chỉnh sẽ có con dấu giáp lai của Phòng Tư pháp để gắn kết giữa bản dịch, bản photo (hoặc bản sao y, hoặc bản gốc) và giấy xác nhận.

Nơi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuẩn 100% tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Pháp chuẩn 100% là cam kết của công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Đây là đơn vị duy nhất tại Bình Thạnh có thể giúp khách hàng có được bản dịch tiếng Pháp như ý.

PNVT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Pháp. Đặc biệt, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp trong một ngày, giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện tốt công việc của mình.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp trong một ngày, bạn có thể tham khảo bài viết: “Dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh trong ngày” qua đường link https://dichthuat.org/dich-thuat-cong-chung-tieng-phap-nhanh-trong-ngay/. Bạn nên liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để trao đổi trực tiếp về yêu cầu dịch tiếng Pháp, nhanh chóng hoàn tất dự định, kế hoạch của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.