Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn tại TPHCM được Thẻ tạm trú Phú Ngọc Việt thực hiện, sẽ góp phần giúp người nước ngoài có thể hoàn chỉnh các văn bản, giấy tờ để thực hiện các thủ tục hành chính như: xin giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, kết hôn, hay đầu tư kinh doanh …. tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể giúp người Việt Nam dịch các tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức để làm hồ sơ du học, kết hôn, xin việc làm ở Đức hoặc hợp tác kinh doanh với các công ty, tập đoàn kinh doanh tại Đức.

Thời gian, chất lượng bản dịch phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng trang cần dịch: văn bản có số lượng trang ít sẽ dịch nhanh hơn văn bản có số lượng trang nhiều;
 • Nội dung của tài liệu: văn bản có nội dung phổ thông sẽ dịch nhanh hơn văn bản có nội dung chuyên ngành;
 • Loại hình văn bản: Tài liệu ở dạng sơ đồ, biểu đồ, bảng biểu sẽ dịch nhanh hơn những tài liệu có ký tự chữ nhiều;
 • Thời gian khách hàng yêu cầu nhận bản dịch: thời gian yêu cầu kết quả của khách hàng dài thì chất lượng bản dịch càng cao;
 • Mức độ công việc của đội ngũ biên dịch viên: biên dịch thực hiện số lượng tài liệu vừa phải, hợp lý thì chất lượng bản dịch càng cao;
 • Năng lực của đội ngũ biên dịch: khả năng, trình độ, kinh nghiệm ảnh hưởng đến chất lượng và tốc độ hoàn thành bản dịch.

Cách thức giao dịch về dịch tiếng Đức sang tiếng Việt tại Phú Ngọc Việt

Để nắm được đường đi nước bước trong việc dịch tiếng Đức sang Việt tại Phú Ngọc Việt, bạn cần thực hiện tuần tự các hoạt động dưới đây để mọi việc diễn ra một cách nhịp nhàng, nhanh chóng. (Lưu ý: trường hợp, nếu khách hàng cần gấp thì chụp/scan và gửi tài liệu trước cho chúng tôi qua zalo, email, viber). Xem tham khảo thêm Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức tại đây hoặc https://dichthuat.org/dich-tu-tieng-viet-sang-tieng-duc-dung-ngu-phap/.

dịch tiếng đức sang tiếng việt

Lưu ý thời gian gửi tài liệu để có bản dịch tiếng Đức trong ngày

Để có bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt trong ngày, bạn phải gởi file/tài liệu cần dịch cho chúng tôi qua email, viber, zalo…trước 9 giờ sáng. Các bạn sẽ nhận được kết quả vào 17g00 cùng ngày.

Trường hợp cần công chứng bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt thì các bạn phải gửi bản gốc trước 14g00 để có cơ sở, căn cứ đối chiếu tại Sở Tư pháp. Và bạn sẽ nhận kết quả vào 17g00 ngày hôm sau.

Lưu ý về tài liệu để có bản dịch thuật tiếng Đức trong ngày:

Tài liệu là hồ sơ cá nhân: bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, bảng biểu, ….

Số lượng tài liệu phải dưới 5 trang.

Kiểm tra bản dịch tiếng Đức Sang tiếng Việt như thế nào?

Khi kiểm tra bản dịch bạn cần chú ý:

 • Kiểm tra hình thức: bản dịch được trình bày đơn ngữ hay song ngữ, đảm bảo đúng quy tắc trình bày văn bản, thể hiện sự chỉnh chu, đẹp mắt, dễ nhìn, dễ đọc và kiểm tra lại.
 • Kiểm tra nội dung: đảm bảo chuẩn xác về mặt nội dung, dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà, trôi chảy, đúng nội dung ý nghĩa được thể hiện trong tài liệu gốc. Lưu ý không được thêm, bớt làm mất thông tin trong bản gốc.

Phương châm dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn tại Phú Ngọc Việt

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Phú Ngọc Việt luôn xác định:

 • Mong đợi của khách hàng là mong đợi của chúng tôi;
 • Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của Phú Ngọc Việt;
 • Nguyện vọng của khách hàng luôn được đáp ứng tối đa;
 • Chất lượng bản dịch luôn được đặt lên hàng đầu;
 • Thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp và hiệu quả cao;
 • Cam kết giá cả hợp lý cho chất lượng và dịch vụ tốt nhất;
 • Phú Ngọc Việt là nhịp cầu ngôn ngữ với mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Phú Ngọc Việt là công ty đa dịch vụ, bên cạnh dịch thuật, dịch thuật công chứng, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe…cho người nước ngoài. Song có thể nói trong các dịch vụ của công ty, thì dịch vụ dịch thuật luôn được đề cao. Đặc biệt, trong thời gian qua việc dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn tại TPHCM đã đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhiều khách hàng tại TPHCM. Do đó, chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới, Phú Ngọc Việt có thể được phục vụ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.