Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại

Dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại

Trong nhiều năm gần đây thì tiếng Thái lại càng được sử dụng phổ biến hơn do sự giao thoa về kinh tế và văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan. Và dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại đã không còn xa lạ đối với nhiều người.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại và bạn muốn tìm đến một công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thì Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là sự lựa chọn đúng đắn.

Dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại

Yêu cầu của dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại

Để đảm bảo việc dịch thuật công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại chính xác thì người dịch cần phải chú ý đến những yêu cầu dưới đây:

– Về mặt nội dung: người dịch cần phải dịch và đánh máy chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ các thông tin, nhất là tên các giấy chứng nhận, nội dung chứng nhận.

– Về hình thức bản dịch công chứng giấy chứng nhận: phải đảm bảo form mẫu giống giấy chứng nhận gốc để dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.

Sự khác nhau giữa dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận và dịch thuật tiếng Thái giấy chứng nhận

Dịch thuật tiếng Thái giấy chứng nhận là hình thức chuyển ngữ bằng cấp từ tiếng Việt sang tiếng Thái hoặc ngược lại bởi người dịch đã được cấp giấy chứng nhận hành nghề, chịu trách nhiệm trước pháp luật, đảm bảo bản dịch là hoàn chỉnh và chính xác.

Bản dịch thuật tiếng Thái giấy chứng nhận chỉ có giá trị giao dịch về mặt nội dung chứ không có tính chất pháp lý cao như bản gốc. Nếu dịch thuật tiếng Thái giấy chứng nhận và đóng dấu công ty dịch thuật thì bản dịch cũng chỉ đảm bảo nội dung chứ không có giá trị pháp lý. Vì vậy, người ta thường nói đây là hình thức chứng thực bản dịch.

Dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận còn yêu cầu thêm một bước vô cùng quan trọng so với hình thức chứng thực bản dịch. Đó là bản dịch được xác nhận, đóng dấu công chứng tại Phòng công chứng tư pháp và người dịch phải đăng ký chữ ký của mình tại phòng công chứng tư pháp. Bản dịch được công chứng có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức nước ngoài.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: [email protected]

Quy trình dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại tại Phú Ngọc Việt

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt trong hơn 11 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, PNVT luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. PNVT luôn dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận theo một quy trình khoa hoc.

Bước 1: Nhận tài liệu từ khách hàng

PNVT có hai hình thức tiếp nhận tài liệu: nhận bản gốc trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận File tài liệu (file ảnh, file word, bản scan…) qua zalo, email của công ty.

Bước 2: Phân tích, đánh giá tài liệu

Sau khi nhận được tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá, phân loại tài liệu để đưa ra mức giá hợp lý và thời gian có thể trả bản dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại cho khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật và lựa chọn biên dịch viên
PNVT sẽ lựa chọn biên dịch viên có năng lực và kinh nghiệm phù hợp để có thể cung cấp một bản dịch chất lượng và hoàn chỉnh nhất.

Bước 4: Dịch thuật

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình dịch thuật. Tài liệu cần dịch chính xác, văn phong, ngữ nghĩa không bị cứng nhắc, khó hiểu. Vì vậy những tài liệu này luôn được các biên dịch viên thông thạo ngôn ngữ Thái – Việt, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Trúc

Email: [email protected]

Bước 5: Hiệu đính

Sau khi bản dịch hoàn thành, bản dịch này sẽ được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giỏi nhất. Tại đây, những sai sót sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Bước 6: Công chứng bản dịch

Sau khi bản dịch đã được đảm bảo về nội dung, chúng tôi sẽ đem đi công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận.

Bước 7: Giao trả tài liệu cho khách hàng

Khi nhận bản dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại hoàn chỉnh. Quý khách sẽ xem xét, kiểm tra và đưa ra những ý kiến đóng góp. Những đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt sẽ hoàn thành bản dịch trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với Phú Ngọc Việt bạn sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi.

PNVT luôn mong muốn mãi là cầu nối là người bạn đồng hành cùng quý khách. Đến với Phú Ngọc Việt bạn sẽ không phải thất vọng về thái độ làm việc cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay với PNVT để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.