CÔNG TY TNHH Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM – 0301236665

Tên công ty – Mã số thuế:
CÔNG TY TNHH Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM – 0301236665
Tên giao dịch (tiếng Anh):
ISUZU VIETNAM CO., LTD
Tên viết tắt:
IVC
Địa chỉ:
Số 695, đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh (/khác):
695 Quang Trung, Ward 8, Go Vap District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Đại diện pháp luật (tiếng Việt/khác):
TATSUYUKI HAGIWARA
Mã số thuế:
0301236665 – Ngày bắt đầu thành lập: 21/05/2009
Ngành nghề chính:
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có trách nhiệm thực hiện thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Pháp luật có liên quan. Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư chỉ được thực hiện mục tiêu dự án nêu trên khi đáp ứng đủ điều kiện và được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép kinh doanh và Giấy phép lập cơ sở bán lẻ theo quy định tại Nghị định số 23/2007/NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2007 của chính phủ, Thông tư số 08/2013/TT-BCT ngày 22 tháng 4 năm 2013 và Thông tư 34/2013/TT-BCT ngày 24 tháng 12 năm 2013 của Bộ Công Thương và các văn bản hướng dẫn, điều chỉnh có liên quan. Định kỳ 06 tháng một lần, trước ngày 15 tháng 01 và 15 tháng 7 hàng năm, Công ty có trách nhiệm báo cáo cơ quan cấp Giấy phép kinh doanh, Bộ Công Thương, Sở Công thương về tình hình thực hiện dịch vụ cho thuê (doanh thu, danh sách bạn hàng, khách hàng thuê máy móc, thiết bị của Công ty, phương thức cho thuê, thời hạn cho thuê…) để làm cơ sở cho các cơ quan quản lý có thẩm quyền kiểm tra, xem xét, đánh giáviệc triển khai hoạt động thí điểm của Công ty, đảm bảo hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.
7710
Cho thuê xe có động cơ
Chi tiết: Cho thuê xe ô tô không kèm người điều khiển (không bao gồm cho thuê tài chính) (CPC: 83101, 83102) (Doanh nghiệp được thực hiện hoạt động này trong thời hạn 05 (năm) năm kể từ ngày điều chỉnh, bổ sung Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư).
2910 (Chính)
Sản xuất xe có động cơ
Chi tiết: Lắp ráp và sản xuất xe buýt, xe tải, xe wagon mang nhãn hiệu ISUZU, tổng thành, phụ tùng ô tô và cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe ô tô.
4690
Bán buôn tổng hợp
Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu và quyền phân phối bán buôn các hàng hóa không thuộc danh mục cấm xuất khẩu, nhập khẩu hoặc không được phân phối theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. (CPC: 622)
4799
Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán lẻ (không lập cơ sở bán lẻ) các hàng hóa không thuộc danh mục cấm xuất khẩu, nhập khẩu hoặc không được phân phối theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. (CPC: 632)
6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: Kinh doanh bất động sản (cho thuê mặt bằng tầng trệt số 37, đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để làm văn phòng và để kinh doanh thương mại).
4520
Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác
Chi tiết: Cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe ô tô.
7020
Hoạt động tư vấn quản lý
Chi tiết: Dịch vụ tư vấn quản lý (không bao gồm dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ kế toán và dịch vụ tài chính) (CPC: 865) (Doanh nghiệp không được cung cấp dịch vụ trọng tài hòa giải đối với tranh chấp thương mại giữa các thương nhân, dịch vụ pháp lý, dịch vụ thuế, kiểm toán và kế toán; không được cung cấp dịch vụ tư vấn về quản lý danh mục đầu tư ngắn hạn; không được cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường và thăm dò ý kiến công chúng hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo; không được thực hiện dịch vụ tư vấn việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động – việc làm, hoạt động vận động hành lang).
Giấy phép kinh doanh:
0301236665 – Ngày bắt đầu thành lập: 21/05/2009
Quốc gia- tỉnh:

Send Message to listing owner

Scroll to Top