Sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM

Sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM là nói đến Công ty TNHH sửa chữa nhà P-N, đối tác lâu dài của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Sửa chữa nhà trọn gói của P-N được nhiều khách hàng biết đến bởi dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín được điều hành bởi các kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Ngoài ra, P-N còn thiết kế và xây mới các loại nhà dân dụng tại TPHCM. Như vậy dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chỉ là một mảng của P-N mà thôi. Để tìm được một đơn vị thi công sửa chữa nhà trọn gói có uy tín là nhu cầu của mọi khách hàng và P-N đảm bảo hạng mục sửa chữa nhà trọn gói sẽ mang lợi sự tiết kiệm, mỹ quan, chất lượng cho mái ấm của bạn.

sửa chữa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Sửa chữa nhà trọn gói có thể hiểu là i) việc giao cho một đơn vị thi công sửa chữa toàn bộ các hạng mục sửa chữa nhà, nghĩa là khoán tất cả hạng mục sửa chữa nhà cho một đơn vị sửa chữa nhà từ vật tư, thiết bị cho đến việc điều động nhân công, thi công sửa chữa nhà và hoàn thiện sữa chữa nhà hoặc ii) chỉ khoản dịch vụ sửa chữa nhà, còn vật tư, thiết bị nội ngoại thất do chủ nhà phụ trách; hoặc iii) kết hợp giữa i & ii.

Các hạng mục của sửa chữa nhà trọn gói gồm tất cả các khâu từ xin giấy phép sửa chữa nhà cho đến lập dự toán sửa chữa nhà, thiết kế, thi công, kiểm tra, hoàn thiện để mang lại tính mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có nên sửa chữa nhà theo từng hạng mục?

Công tác sửa chữa nhà có thể giao cho nhiều đơn vị thi công khác nhau, trường hợp bạn có người quen chuyên sơn, chuyên lắp đặt dây điện…thì có thể kết hợp với P-N để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn. Tuy nhiên, việc kết hợp này cần phải được thực hiện nhịp nhàng mới mang lại hiệu quả cao nhất, thông qua sơ đồ về thời gian sửa chữa nhà hay lịch sửa chữa nhà cụ thể để các bên thi công có thể phối hợp với nhau đúng tiến độ nhất.

sửa chữa nhà trọn gói tphcm

Lợi ích của sửa chữa nhà trọn gói?

Việc sửa chữa nhà trọn gói, tức giao khoán hết cho một đơn vị thi công duy nhất thì bạn sẽ có được nhiều lợi ích, đặc biệt khi bạn là người bận rộn, không có nhiều kiến thức về sửa chữa nhà, tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa đúng đơn vị sửa chữa nhà nào uy tín, làm ăn đàng hoàng, kẻo không mang lại sự hài lòng cho bạn. Một số lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói có thể nói đến là:

 • Được P-N tư vấn miễn phí và đầy đủ về tất cả các phương án sửa chữa nhà: từ đây bạn có được kiến thức, cân đối với hầu bao bạn có được để chọn ra phương án nào là phụ hợp nhất nhằm mang lại sự mỹ quan và hiện đại, tiện lợi cho ngôi nhà sửa chữa.
 • Được báo giá dự toán về sửa chữa nhà trọn gói: gồm giá của các loại vật tư tương ứng với các nhà sản xuất (hạng sang, hạng trung bình…), tuy nhiên công tác này thường chúng tôi không đảm trách, mà gia chủ phải chọn lựa, có như vậy chúng tôi mới an tâm và chuyên phụ trách công tác sửa chữa nhà mà thôi. Tuy nhiên nếu khách hàng nào cần chúng tôi phụ trách thì chúng tôi vẫn thực hiện.
 • Được “thảnh thơi” vì không phải sắp xếp một lúc cho nhiều đơn vị thi công sửa chữa nhà và đặc biệt là không phải lo âu thấp thởm vì chúng tôi làm việc rõ ràng, minh bạch.
 • Được an tâm vì P-N là đơn vị thi công sửa chữa nhà trọn gói nhiều năm kinh nghiệm, cho nên chúng tôi nhìn là biết phải làm gì và suy ra được nguyên nhân nào, hay chúng tôi dễ dàng nắm bắt ý tưởng của khách hàng, phối với với những kiến thức chúng tôi có được trong nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ có phương án sửa chữa nhà trọn gói tối ưu nhất. Ngoài ra P-N còn bảo hành sau sửa chữa nhà.
 • Bạn không phải chạy đôn chạy đáo khi chọn P-N làm đối tác thì công vì chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và cái tâm của nghề lên hàng đâu.

sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm

Các bước của sửa chữa nhà trọn gói khi làm việc với khách hàng?

Để làm việc mau lẹ, vì chúng tôi biết gia chủ luôn bạn rộn và mong muốn ngôi nhà cần sửa chữa được thực hiện nhanh nhất, chúng tôi sau đây đưa ra các bước sửa chữa nhà trọn gói để bạn tham khảo:

Bước 1: Gia chủ báo tình trạng ngôi nhà cần sửa chữa hay những hư hỏng để chúng tôi biết tổng quan

Bước 2: P-N cử nhân viên xuống để khảo sát và nắm rõ tình hình hạng mục nào cần sửa chữa, từ đó đưa ra phương án sửa chữa nhà trọn gói phù hợp. Bước 2 này, có thể sẽ bàn bạc và đưa đưa các phương án sửa chữa nhà trọn gói khác nhau.

Bước 3: Báo giá về các phương án sửa chữa nhà trọn gói khác nhau, tốt nhất gia chủ nên chọn 1 phương án cụ thể để chúng tôi báo giá như vậy sẽ đẩy nhanh quá trình sửa chữa nhà trọn gói.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa nhà trọn gói nếu gia chủ cho chúng tôi cơ hội hợp tác.

Bước 5: Nghiệm thu công trình sửa chữa nhà trọn gói.

Bước 6: Bảo hành sửa chữa nhà trọn gói. Đây là bước để khách hàng an âm đến dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi.

Các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói thông thường nhất

Việc sửa chữa nhà trọn gói có nhiều hạng mục khác nhau, tuy nhiên, chúng tôi chỉ nêu một số trường hợp thông dụng nhất, các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói bao gồm:

 • Chóng thấm nhà gồm mái nhà, tường nhà.. đặc biệt là vào mùa mưa
 • Sơn sửa nhà khi mà màu sơn đã cũ, phai màu, không còn phù hợp, sơn lại để có màu sắc tươi hơn. Để làm tốt công tác sơn sửa nhà, đòi hỏi đơn vị thị công phải có nhiều kinh nghiệm, biết phối hợp giữa kiến trúc, kết cấu, phong thủy và màu chủ đạo của chủ nhà thì mới mong mang lại sắc màu mới cho ngôi nhà.
 • Thiết kế thi công trần nhà, trần thạch cao…chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều thợ lành nghề về thi công trần, chắc chắn sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, sắc nét của trần nhà.
 • Xả bả matít tường cũ để sơn bằng lớp sơn mới
 • Chóng nóng mái tôn, mái ngói đặc biệt vào mùa nóng khi mà khi hậu ôi bức, thì việc giảm nóng là công tác thi công cần thiết
 • Nâng nền nhà: một số nền nhà đã cũ, hoặc bị ngập nước…thì việc nâng nền, lót nền gạch mới là vô cùng cần thiết….việc nâng nền cũng đòi hỏi thợ lót gạch phải có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ tính thì mới tạo được nét độc đáo và sắc nét…
 • Xử lý phồng, dọp, bong chóc gạch nền nhà, đặc biệt là nền đất bị lún, lâu năm…
 • Óp lát gạch: khi tường cũ, bạn muốn óp gạch men, đá granit để mang lại vẻ sang trọng, và sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

Cam kết về sửa chữa nhà trọn gói của P-N

Không phải sửa chữa nhà trọn gói xong là hết việc, để khách hàng an tâm, chúng tôi là một công ty uy tín, chúng tôi luôn cam kết sửa chữa bảo hành để bạn luôn tự tin vì chúng tôi luôn ở bên bạn, chúng tôi cam kết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói:

 • Tư vấn miễn phí phương án sửa chữa nhà trọn gói từ khâu khảo sát ngay lần gặp đầu tiên, thiết kế kiến trúc, thi công phụ hợp với phong thủ ngôi nhà
 • Dự toán chi phí sửa chữa nhà trọn gói cụ thể, rõ ràng, minh bạch
 • Thi công nhanh, đúng tiến độ như thỏa thuận, trừ trường hợp bất khả kháng.
 • Đội ngũ thợ thi công là thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc đàng hoàng
 • Luôn nắm bắt ý đồ của gia chủ để làm đúng ý
 • Vật tư mua đúng như thỏa thuận trong báo giá dự toán sửa chữa nhà trọn gói
 • Phương án sửa chữa nhà trọn gói là tốt nhất, tối ưu nhất thông qua đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà trọn gói.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa nhà trọn gói lâu dài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG P-N

Địa chỉ: 338/3 Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Mã số thuế: 0315129857

Anh Phong | 0327 5734 18 |  suanhapn@gmail.com

Anh Giang | 0909 877 061 |   migiangag80@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG P-N 

Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0932 974 978 (anh Phong)

Ngành nghề đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư

Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh
4100 (Chính) Xây dựng nhà các loại
4312 Chuẩn bị mặt bằng
4330 Hoàn thiện công trình xây dựng
4390 Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
4663 Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
7010 Hoạt động của trụ sở văn phòng
7110 Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

Các bài viết xem nhiều nhất về sửa chữa nhà trọn gói

Tựa bài viết Đường dẫn bài viết
Sửa chữa nhà giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng Click tại đây
Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM Click tại đây
Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở Click tại đây
Sửa chữa chống thấm nhà 247 tại TPHCM Click tại đây
Sơn sửa nhà giá rẻ tại TPHCM Click tại đây
Sửa chữa nhà chung cư và quy định sửa chữa nhà chung cư Click tại đây
Sửa chữa nhà TPHCM – trọn gói, uy tín, tâm huyết Click tại đây

Nếu bạn cần một đối tác sửa chữa nhà trọn gói uy tín, làm việc bằng cái tâm của nghề thì P-N là đối tác đúng của bạn. Bạn cũng có phước và tôi cũng được phước vì những thiện thiện tâm, thiện chi đến cùng với nhau. Chúng tôi không nói ngoa, đặc biệt là trong thời buổi khó khăn như hiện nay, nhiều người không làm đúng với lương tâm của nghề, làm cho nhiều khách hàng phải nghi kỵ và không tâm. Làm với với P-N, đơn vị hàng đầu về sửa chữa nhà trọn gói, chắc chắn bạn sẽ được ngủ yên vì chúng tôi đảm bảo tốt nhất cho bạn. Kính chúc bạn được nhiều sức khỏe và thành đạt!

Sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7553 | (028) 2253 7444 | (028) 3514 6513 | (028) 2253 7446 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt08@gmail.compnvt04@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*