Dịch vụ giấy phép lao động

Hiện tại ở TPHCM, với xu hướng thu hút lao động nước ngoài vào Việt Nam làm việc, thì số lượng người nước ngoài vào làm việc, giảng dạy, học tập…gia tăng, con số này lớn nhất từ trước đến nay. Đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi giới thiệu Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam với thủ tục chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất để đưa người lao động nước ngoài đến gần Việt Nam hơn.

dich vu xin cap giay phep lao dong, nguoi nuoc ngoai, viet nam

Tại sao người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động?

 • Giấy phép lao động là bước đầu tiên mà người nước ngoài cần phải có nếu muốn làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Nếu bạn làm việc mà không có giấy phép lao động, một khi bị thanh tra thì bạn sẽ bị phạt rất nặng, và doanh nghiệp thuê bạn cũng phải gánh hậu quả này.
 • Giấy phép lao động là cơ sở để bảo vệ người lao động nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam, nghĩa là được pháp luật quy định cụ thể và có thưởng phạt rõ ràng.
 • Giấy phép lao động là cơ sở để xin cấp thẻ tạm trú sau này. Sau này nếu bạn lỡ làm mất thẻ tạm trú, thì giấy phép lao động là cơ sở đến bạn được cấp lại thẻ tạm trú.
 • Giấy phép lao độngthẻ tạm trú giúp người nước ngoài không phải đóng thuế thêm tại quốc gia mình (luật tránh đánh thuế hai lần).

Đối tượng được cấp giấy phép lao động

 • Tất cả đối tượng người nước ngoài nào chỉ cần có bằng đại học, kinh nghiệm làm việc và lý lịch tư pháp. Cho dù bạn đến từ quốc gia nào, muốn làm việc tại Việt Nam để thay đổi môi trường sống và làm việc, hãy gọi ngay chúng tôi, sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao dịch tiện lợi nhất.

Tại sao bạn cho PNVT làm đối tác để làm thủ tục xin giấy phép lao động?

Có thể nói bạn tìm đến chúng tôi, hãy chúng tôi có cơ may làm việc với bạn, thì cả bạn và chúng tôi đều có cùng may mắn, vì sao:

 • Chúng tôi lão luyện trong lĩnh vực xin cấp giấy phép lao động, với gần 10 năm hoạt động.
 • Chúng tôi là chuyên gia xử lý những tình huống khó về giấy phép lao động.
 • Chúng tôi làm việc trên tinh thần trung thực, công bằng, nhất quán và chỉ nhận thù lao với những gì công sức mình bỏ ra.
 • Về mặt chuyên môn, thủ tục: đơn giản, hợp quy định, không thêm thắt làm mất thời gian và tiền bạc của bạn.
 • Chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn về thủ tục cấp giấy phép lao động. Tùy trường hợp mà đòi hỏi thành phần hồ sơ khác nhau. Đây là yếu tố giúp chúng tôi khác biệt so với những công ty dịch vụ khác.
 • Chi phí cạnh tranh nhất vì chúng tôi làm trực tiếp, không phải qua một công ty trung gian nào.

Để biết thêm thủ tục giấy phép lao động, bạn hãy truy cập trang www.giaypheplaodong.net.vn cũng do Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt lập ra, nhằm để viết chuyên về giấy phép lao động, từ thành phần hồ sơ, biểu mẫu cần thiết cho đến việc cấp lại giấy phép lao động (trước đây gọi là gia hạn giấy phép lao động).

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt rất vui và tự hào những gì mình làm cho bạn – Niềm hạnh phúc của bạn là đây!

5/5 - (19 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top