Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM chuyển địa chỉ mới

Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM (Consulate General of the Republic of the Philippines) là cơ quan giải quyết thủ tục xin visa Philippines cho công dân Việt nam khu vực phía nam, đặc biệt thụ lý các thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự để xin việc làm, đi công tác, hồ sơ kết hôn cho công dân 2 nước Việt Nam – Philippines. Và từ tháng 5.2020, Trụ sở của Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM đã chuyển từ Bình Thạnh qua Quận 2.

tổng lãnh sự quán philippines tại tphcm chuyển địa chỉ mới

Từ tháng 5.2020 Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM chuyển về quận 2

Trước đây Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM tọa lạc tại địa chỉ: 40/5 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Fax: +84 8 3518 0047. Điện thoại: +84 8 3518 0045. Email: [email protected]

Kể từ tháng 5.2020 Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM rời về địa chỉ mới là 998 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Thời gian làm việc của Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM

– Giờ làm việc chính thức: thứ 2 đến thứ 6, từ 9g00 đến 18g00

– Ngày nghỉ: Thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Philippines.

tổng lãnh sự quán philippines tại tphcm chuyển địa chỉ mới

Để hoàn tất các thủ tục, thuận tiện trong việc giao dịch, thì việc cập nhật địa chỉ chính xác của Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM là một việc rất quan trọng, sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí nữa. Nếu các bạn là công dân Philippines, hoặc bạn là công dân Việt Nam có ý định đến Philippines thì hãy lưu lại thông tin này, để khi cần có thể liên hệ và thực hiện tốt nhất các thủ tục hành chính.

5/5 - (1 bình chọn)

1 thought on “Tổng lãnh sự quán Philippines tại TPHCM chuyển địa chỉ mới”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top