Làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương đảm bảo

Làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương đảm bảo 100% là dịch vụ giúp người lao động nước ngoài có được giấy phép lao động để làm việc hợp pháp tại Công ty Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là một công ty cổ phần do tập đoàn công nghiệp Cao Su Việt Nam điều hành với quy mộ 330 ha, nằm tại ấp 4 – xã Khánh Bình – huyện Tân Uyên – tỉnh Bình Dương.

Khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương, bạn cần lưu ý những thông tin sau:

Thứ nhất, nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động:

 • Tên cơ quan: Ban Quản lý các Khu Công Nghiệp Bình Dương.
 • Địa chỉ: Tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh, đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một (Thành Phố Mới Bình Dương)
 • Điện thoại : (0274)3.831.215
 • Fax: (0274)3.823.984
 • Email: bqlkcn@binhduong.gov.vn
 • Website: https://kcn.binhduong.gov.vn

Làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương

Thứ 2, cách thức thực hiện:

Nộp trực tiếp tại Bộ phận một cửa của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương.

Thứ 3, trình tự thực hiện:

 1. Bước 1: Người đại diện theo ủy quyền của tổ chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ.
 2. Bước 2: Người đại diện theo ủy quyền của tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả. Nếu hồ sơ hợp lệ (đủ về thành phần hồ sơ và tính pháp lý) cán bộ tiếp nhận sẽ viết phiếu hẹn cho người nộp hồ sơ; nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ được hướng dẫn để bổ sung hồ sơ.
 3. Bước 3: Đến ngày hẹn, cá nhân đến nơi nộp hồ sơ nhận kết quả.

Thứ 4, thời hạn nộp hồ sơ:

Người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động.

Thứ 5, số lượng hồ sơ: 1 bộ

Thứ 6, thành phần hồ sơ:

 1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (bản chính)
 2. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;
 3. Lý lịch tư pháp có giá trị trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp;
 4. Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;
 5. Văn bản thông báo về vị trí công việc được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài hoặc văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài vào các vị trí công việc không tuyển được người lao động Việt Nam. (Bản chính/ bản sao);
 6. Hai (02) ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;
 7. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.
 8. Một số giấy tờ liên quan khác đối với một số trường hợp: di chuyển nội bộ doanh nghiệp, thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, chào bán dịch vụ; người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại….

Lưu ý: Một số giấy tờ bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự (trừ các giấy tờ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự tùy từng quốc gia).

Thứ 7, có nên tự làm giấy phép lao động cho người nước ngoài không?

Việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương không hề dễ dàng nếu như bạn không nắm chắc về thủ tục hồ sơ, trình tự xử lý hồ sơ, cách thức giải quyết hồ sơ để xin cấp giấy phép lao động. Đó là chưa kể những hồ sơ có vấn đề, cần phải tìm hướng giải quyết để người lao động nước ngoài có thể làm việc hợp pháp tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương. Do đó, chắc chắn một điều: nếu bạn tự làm giấy phép lao động thì sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí, kèm theo đó là sự mệt mỏi và lo lắng trong quá trình tự mình chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp, chờ đợi nộp và giải quyết hồ sơ của các cơ quan chức năng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương.

Thứ 8, PNVT đảm bảo 100% dịch vụ làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, PNVT luôn xem khách hàng là trung tâm, là động lực hướng đến và phát triển của công ty. Do đó, PNVT không ngừng nỗ lực để mang đến cho người nước ngoài những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu những nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi trân trọng từng cuộc gọi trao đổi, chia sẻ, bởi đây là dịp để chúng tôi có thể giúp đỡ các bạn. Chúng tôi xem đây là một sự kết nối nhân duyên vô cùng quan trọng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương.

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Khu công công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương đảm bảo 100% khách hàng sẽ rất hài lòng. Chúng tôi luôn tự hào về những cam kết của mình với khách hàng, bởi chúng tôi nói được và làm được những điều này:

 • 100% tư vấn miễn phí làm giấy phép lao động
 • 100% Giấy phép lao động là thật
 • 100% Giấy phép lao động được trả đúng hẹn
 • 100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót là do lỗi đánh máy của chúng tôi
 • 100% hỗ trợ chi phí gửi và nhận kết quả giấy phép lao động
 • 100% khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi của PNVT với từng đợt chính sách quan hệ khách hàng của chúng tôi

Nếu các bạn cần gấp giấy phép lao động, hãy liên hệ trước và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Đảm bảo các bạn sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương đảm bảo 100% của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top