Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Thái, Nga, Trung, Campuchia là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Thái, Nga, Trung, Campuchia là gì? là câu hỏi nhiều người hỏi về hợp pháp hóa lãnh sự, tuy nhiên, bài viết này chúng tôi sẽ nêu qua định nghĩa cho dễ hiểu, sau đó, đưa ra cụm từ phù hợp. Xem hình dưới đây, đặc biệt là chữ trong khu đỏ để bạn dễ hình dung.

hợp pháp hóa lãnh sự tiếng anh là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng pháp là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng đức là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng nhật là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng hàn là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng thái là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng nga là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng trung là gì, hợp pháp hóa lãnh sự tiếng campuchia là gì

Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự là khâu cuối cùng của bộ ngoại giao để sử dụng ở quốc gia mà bộ ngoại giao của nước đó thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự, chẳng hạn, chẳng hạn, tài liệu của nước Mỹ sau khi làm tất cả các khâu ở Mỹ, thì khâu cuối cùng được hợp pháp hóa lãnh sự của Bộ ngoại giao Việt Nam, và có thể được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam.

Như vậy, hợp pháp hóa lãnh sự là gì? – Hợp pháp hóa lãnh sự là việc xác nhận con dấu, chữ ký và chức danh của tài liệu nước ngoài là thật sau khi so sánh đối chiếu với con dấu, chữ ký và chức danh mẫu (specimen stamp, signature, job title) để tài liệu này được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam. Nói nôm na, việc hợp pháp hóa lãnh sự là chứng thực chữ ký, con dấu và chức danh của người ký văn bản của Bộ ngoại giao nước ngoài bởi Bộ ngoại giao Việt Nam dựa trên phần giới thiệu chữ ký, con dấu và chức danh được lưu của Bộ ngoại giao Việt Nam.

Để thuận lợi nhận dạng các thứ tiếng, chúng ta xem những mục sau đây. Xem thêm điều cần biết về hợp pháp hóa lãnh sự, đọc là hiểu luôn.

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Anh là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Anh là consular legalization hoặc consular authentication hoặc legalization of documents, còn nói cho dễ hiểu là “a document certified by a consul or vice consul” hoặc “documents authenticated by a consul or vice consul”.

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Pháp là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Pháp là Légalisation consulaire hoặc Certificat consulaire.

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Đức là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Đức là konsularische Beglaubigung hoặc konsularische Legalisierung

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Nhật là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Nhật là 領事認証

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Hàn là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Hàn là 영사 합법화

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Thái là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Thái là การรับรองเอกสารจากกงสุล

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Nga là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Nga là консульская легализация

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Trung là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Trung Giản thể là 领事认证

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Trung Phồn thể là 領事認證

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Campuchia là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Campuchia là នីត្យានុកូលកម្ម hoặc ការផ្ទៀងផ្ទាត់ភាពត្រឹមត្រូវកុងស៊ុល

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

Sẵn đây, PNVT nêu khái niệm về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh tại PNVT là dịch vụ trọn gói từ A-Z, từ khâu dịch thuật, xác nhận dấu công ty, đến khâu nộp hồ sơ tại Sở ngoại vụ TPHCM và nhận kết quả. Việc thực hiện này tùy theo thời gian thỏa thuận, có thể làm nhanh trong buổi sáng, trong ngày hoặc lấy thường, tùy theo tiến độ yêu cầu của tài liệu, tuy nhiên, bạn cần gọi ngay càng sớm càng tốt cho chúng tôi để có thể chủ động về mặt thời gian. “Đừng để quá muộn”.

Như vậy Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Thái, Nga, Trung, Campuchia là gì? đã được viết ra và giải thích cụ thể, nếu bạn chưa rõ, có thể ghi thắc mắc ở phần Bình luận bên dưới bài viết. Chúc bạn vui và nhiều sức khỏe!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top