Gia hạn visa cho người Mỹ tại TPHCM thủ tục đơn giản nhất

Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM thủ tục đơn giản nhất là mối quan tâm hàng đầu của công dân Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Gia hạn visa Mỹ thực chất là GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO CÔNG DÂN MỸ tại Việt Nam. Nếu bạn chưa nắm rõ luật thì việc gia hạn visa cho công dân Mỹ sẽ gây rất nhiều khó khăn. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định và thủ tục hồ sơ gia hạn visa cho công dân Mỹ tại Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu các quy định về gia hạn visa, có nhiều vấn đề bạn chưa thật sự hiểu để có thể chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa. Do đó PNVT chúng tôi giới thiệu bạn một số điều cần lưu ý khi gia hạn visa Mỹ tại TPHCM.

Đối tượng gia hạn visa Mỹ phổ biến hiện nay

 1. Nhà đầu tư người Nỹ: được hiểu là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam. Nhà Đầu tư có ký hiệu ĐT. Cơ sở để xác định một người là chủ đầu tư dựa vào Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đăng ký kinh doanh và các văn bản xác nhận tư cách đầu tư của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.
 2. Trưởng văn phòng đại diện người Mỹ: là người đứng đầu văn phòng đại diện, chịu trách nhiệm điều hành, tìm hiểu nghiên cứu thị trường đề xuất chính sách, chiến dịch để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh với trụ sở chính của công ty ở nước ngoài.
 3. Người lao động Mỹ có giấy phép lao động: Công dân Mỹ tham gia quá trình lao dộng, sản xuất, kinh doanh thuộc diện phải có giấy phép lao động, trường hợp không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam. Nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn cao nhất là 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố.
 4. Nhà quản lý, giám đốc điều hành người Mỹ: là người lao động trực tiếp tham gia quản lý trong tổ chức, doanh nghiệp bao gồm việc chỉ đạo tổ chức, doanh nghiệp hoặc đơn vị trực thuộc tổ chức, doanh nghiệp đó; giám sát và kiểm soát công việc của các nhân viên chuyên môn, nhân viên quản lý hoặc nhân viên giám sát khác.
 5. Chuyên gia người Mỹ: là người lao động đã được các tổ chức của Mỹ công nhận là chuyên gia hoặc người lao động nước ngoài có trình độ kỹ sư, cử nhân trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 05 năm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo.
 6. Lao động kỹ thuật người Mỹ: là người lao động nước ngoài đã được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật có thời gian ít nhất 01 năm và đã làm việc ít nhất 03 năm trong chuyên ngành kỹ thuật được đào tạo.
 7. Du khách người Mỹ: là công dân người Mỹ đang du lịch tại Việt Nam, nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng.
 8. Đối tượng thăm than người Mỹ: Người mang quốc tịch Mỹ có thân nhân là người Việt Nam như vợ/chồng, trẻ em quốc tịch Mỹ có bố hoặc mẹ là người Việt Nam ….. muốn gia hạn visa.
 9. Luật sư người Mỹ đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề: là người được đào tạo từ các cơ sở giáo dục có uy tín tại Mỹ, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật, có chứng chỉ, thẻ hành nghề…

gia hạn visa mỹ

Nơi nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

+ Nơi nộp trực tiếp:

Người Mỹ muốn gia hạn visa có thể nộp hồ sơ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công An TPHCM.

Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công An TPHCM

Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM:

Địa chỉ: 254 Nguyễn Trãi, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08. 9201701.

Cục quản lý xuất nhập cảnh chỉ giải quyết những trường hợp khó, những trường hợp bất thường, còn những thủ tục gia hạn visa bình thường thì Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TPHCM là nơi giải quyết.

+ Nơi làm gián tiếp:

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, mất thời gian, công sức khi tự gia hạn visa hoặc các bạn gặp những vấn đề về hồ sơ mà chưa biết phải giải quyết như thế nào thì có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa của công ty PNVT. Công ty PNVT có hơn 10 kinh nghiệm gia hạn visa cho khách hàng. Đặc biệt, PNVT chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ gia hạn visa khẩn lấy nhanh trong 1 đến 3 ngày.

Thông tin cần cung cấp khi gia hạn visa Mỹ

Công dân Mỹ tại Việt Nam khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa cần chuẩn bị những thông tin sau đây trước khi liên hệ với PNVT chúng tôi:

 • Visa hiện tại của bạn thuộc loại gì? Ký hiệu loại visa là gì?
 • Visa của bạn được cấp tại đâu?
 • Hiện tại bạn đang tạm trú ở đâu?
 • Công ty bảo lãnh cho bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu, thành phố hay tỉnh?
 • Công ty của bạn có bảo lãnh không?
 • Bạn mong muốn gia hạn visa trong bao lâu?
  ….

Sau khi nắm những thông tin này của quý khách, PNVT chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất đối với từng trường hợp cụ thể của quý khách.

PNVT cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ đơn giản tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn gia hạn visa Mỹ đơn giản, nhanh chóng tại PNVT, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục đơn giản nhất, cần thiết nhất để gia hạn visa. Sở dĩ chúng tôi có thể làm được điều này bởi chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc gia hạn visa. Với kinh nghiệm này, chúng tôi có thể hướng dẫn đơn giản nhất các thủ tục hồ sơ song vẫn đảm bảo kết quả gia hạn visa Mỹ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ gia hạn visa Mỹ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả của chúng tôi.

Các bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và đem đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn gia hạn visa nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm chứng và thụ hưởng chất lượng dịch vụ gia hạn visa Mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top